Sau khi U23 Việt Nam làm nên kỳ tích khi bước vào vòng chung kết, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã ôm chầm lấy em trai Bùi Tiến Dụng để cùng chia vui niềm hạnh phúc.

Sau quả đá thành công của Văn Thanh đưa U23 Việt Nam vào chung kết U23 châu Á, thủ môn Tiến Dũng đã ôm chặt lấy em trai Tiến Dụng (cầu thủ U23 Việt Nam) để cùng chia sẻ niềm hạnh phúc vỡ òa, trong ngày lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Hình ảnh Tiến Dũng chia sẻ trên Facebook.

Hình ảnh này đã được thủ môn của tuyển U23 Việt Nam chia sẻ trên Facebook, thu hút hơn 260 ngàn lượt like và hàng chục ngàn lượt chia sẻ cũng như lượt bình luận từ những người hâm mộ trên trang mạng xã hội.

Hai anh em Tiến Dũng (trái) và Tiến Dụng (phải).

Tiến Dũng là “người hùng” của tuyển U23 Việt Nam trong chiến thắng nghẹt thở 4-3 trước Qatar trên chấm luân lưu, khi xuất sắc cản phá thành công 2 quả đá từ đội bạn. Trong trận bán kết, những pha cản phá xuất sắc của cầu thủ đang khoác áo CLB Thanh Hóa cũng mang lại cảm giác rất yên tâm cho các đồng đội ở tuyến trên.

Tiến Dũng cản phá thành công quả đá penalty của một cầu thủ Iraq.

Trước đó ở trận tứ kết với Iraq, Tiến Dũng cũng sắm vai người hùng của Việt Nam trong loạt đá luân lưu, khi cản phá thành công một quả đá từ đội bạn. Qua đó, giúp U23 Việt Nam đánh bại Iraq với tỉ số chung cuộc 5-3, hiên ngang bước vào bán kết.

Clip thủ môn Bùi Tiến Dũng cản phá thành công 2 quả luân lưu

Theo infonet

CLIP HAY

Bài Liên Quan