Hà Đức Chinh tiết lộ thầy Park luôn dặn dò các học trò phải ngăn chặn kịp thời và chính xác những pha tạt bóng bổng trong các buổi tập chiến thuật để có thể chống lại sức mạnh của đối thủ.

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có 2 buổi tập tại nước bạn, trong đó tình hình về mặt nhân sự khá khả quan khi ngoài chấn thương của Văn Toàn, những tuyển thủ còn lại đều rất sung sức.

Trong buổi sáng 30/11, thầy Park và ban huấn luyện đã họp mổ băng hình chiến thuật của đội tuyển Philippines. Theo đó, chiến thuật của “The Azkals” chủ yếu nguy hiểm từ những pha tạt bóng bổng từ hai biên vào trong cho các tiền đạo. Những mũi nhọn của đội tuyển Philippines sẽ tận dụng sức mạnh và khả năng càn lướt cũng như chọn vị trí để hạ gục khung thành đối phương.

Hà Đức Chinh là cầu thủ được đại diện đội tuyển Việt Nam trả lời phỏng vấn ngày hôm nay. Theo anh tiết lộ, thầy Park luôn dặn dò các học trò phải ngăn chặn kịp thời và chính xác những pha tạt bóng bổng trong các buổi tập chiến thuật. Đây có lẽ cũng là phương án mà vị chiến lược gia người Hàn Quốc mong muốn có thể chống lại sức mạnh của đối thủ:

“Philippines là đối thủ rất khó chơi. Họ có lối đá bóng dài và sở hữu thể hình to cao cùng những pha đánh biên nguy hiểm. Thầy Park đã phân tích lối chơi của Philippines và yêu cầu cả đội đề phòng những đường bóng bổng, ngăn chặn những tình huống đối thủ rót bóng từ hai biên vào”.

Đánh giá về việc đội tuyển Philippines được dẫn dắt bởi HLV giàu kinh nghiệm Sven-Goran Eriksson, Hà Đức Chinh cho biết anh và các đồng đội không có lý do gì để e ngại vị chiến lược gia nổi tiếng này:

“Tôi nghĩ không ảnh hưởng gì hết. Dù Eriksson thì vào sân cũng chỉ là 11 cầu thủ, chiến hết thôi”.

Hãy chờ xem với những toan tính chiến thuật của HLV Park Hang-seo, đội tuyển Việt Nam sẽ thể hiện như thế nào trước đội tuyển Philippines trong 2 lượt trận bán kết sắp tới.

Video: Ăn thôi có nhất thiết là phải hạnh phúc như thế không

videoinfo__video2.dkn.tv||530aec2bb__

Hoàng Anh (TH)

CLIP HAY

Bài Liên Quan