HLV Conte vừa tiết lộ rằng David Luiz đã thi đấu với cái tay bị gãy trong trận đấu với Arsenal.

Cụ thể, trong cuộc đọ sức giữa Arsenal và Chelsea mới đây, David Luiz đã dính chấn thương khi lao vào biển quảng cáo và có dấu hiệu chấn thương tay. Mặc dù vậy, anh đã từ chối ra sân để nhận sự chăm sóc của đội ngũ y tế mà quyết tâm thi đấu cho tới hết hiệp để không làm gián đoạn trận đấu.

Tuy nhiên, trung vệ người Brazil cũng không biết rằng xương cổ tay đã bị gãy trong pha va chạm kể trên và vẫn dũng cảm thi đấu cho tới hết hiệp 1.

David Luiz sau đó bị đuổi khỏi sân sau một pha phạm lỗi và nhận án treo giò 3 trận, tuy nhiên, sự qyết tâm thi đấu của trung vệ người Brazil đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay tán thưởng từ phía CĐV Chelsea.

Được biết, quãng thời gian bị treo giò cũng vừa đủ để David Luiz hồi phục chấn thương và có thể ra sân ngay khi có thể. Và hiện tại, HLV Conte sẽ sử dụng tài năng trẻ Andreas Christensen như một sự thay thế tạm thời tại trung tâm hàng phòng ngự Chelsea.

“Christensen là một cầu thủ rất trẻ nhưng tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ giỏi và tôi có niềm tin với cậu ấy” – HLV Conte nói về sự lựa chọn của mình – “Giờ đây, cậu ấy đã đủ khả năng để chơi bóng và cậu ấy sẽ phải chuẩn bị rất kỹ càng để ra sân”.

Video: Messi nghe tiếng khóc của của người hâm mộ khi bị bảo vệ chặn lại, ngay lập tức ngăn nhân viên bảo v

Theo VTV

Xem thêm:

Lượt chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Thể Thao

Clip hay

Bài Liên Quan