Một phụ nữ từ Bắc Kinh nói rằng cô đã bị cầm tù và tra tấn trong 9 năm, và trong một sự việc gần đây, bà bị đốt cháy vì một loại hóa chất không rõ ràng do các thành viên của chính quyền Trung Quốc đổ vào đầu bà.

Bà cho biết nguyên do vì bà tập luyện Pháp Luân Công, một môn tập luyện tinh thần. Kể từ năm 1999, những học viên của môn tập này bị các quan chức cộng sản Trung Quốc bức hại bằng các hình thức tàn bạo như: tra tấn, cầm tù, mua chuộc, đánh đập và ghê tởm hơn, trong một báo cáo gần đây còn có cả tội ác thu hoạch nội tạng của họ.

Minhhue.net là một trang Web chuyên cung cấp các thông tin về Pháp Luân Công, còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp và cuộc đàn áp môn tập này. Bà Yang Jinxiang  cho biết trên trang Minhhue.net rằng: “Sau khi cuộc bức hại khởi xướng vào tháng 7 năm 1999, cảnh sát đã bắt giữ tôi nhiều lần và lục soát nhà của tôi. Hầu hết trong những lần đó cảnh sát không bao giờ xác định danh tính hay đưa ra bất kỳ lệnh khám xét nào.” Năm 2000, cảnh sát đã đột nhập nhà bà và bắt giữ bà, đồng thời lấy cắp khoảng 136 triệu đồng tiền mặt.

Bà viết: “Cảnh sát đánh đập tôi và sốc bằng dùi cui điện, họ cố buộc tôi phải tự mình nhận tội.”

Bước sang năm 2000, bà bị giam tù, không được ngủ, bị dội nước lạnh vào mùa đông. Đau xót hơn, bà nói rằng “lông mi và lông ở vùng kín của bà bị nhổ ra.”

Bà cũng cho biết thêm: “Một lần, tôi bị trói chặt trên giường trong suốt 1 tháng, cho đến khi máu chảy ra từ miệng tôi.”

Trong thời gian đó, bà đã tuyệt thực để phản đối việc tra tấn và đối xử vô nhân đạo với mình, nhưng các lính canh nhà tù đã đáp lại bằng cách ra lệnh cho những tù nhân khác mở miệng tôi ra và ép tôi ăn.” Điều đó khiến cho nhiều chiếc răng của bà bị đánh rụng ra.

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

Một mô phỏng tại Chicago cho thấy các thành viên Đảng cộng sản Trung Quốc bức thực các học viên trong tù như thế nào. (Minghui.org)

Mô tả thêm về những trải nghiệm kinh hoàng của mình, bà Yang viết rằng: “Thức ăn đi xuống cổ họng cùng với máu và mủ từ miệng của tôi. Khi tôi yếu đi, họ đưa tôi tới bệnh viện. Tôi từ chối không cho họ tiêm bất cứ thứ gì vào cơ thể tôi và kháng cự trở lại. Máu bắt đầu chảy ra từ chỗ kim đâm và bắn tung tóe khắp nơi.”

Khi trở về nhà tù từ bệnh viện, bà cũng không bình phục hơn. Bà viết: “Tôi bị cấm sử dụng nhà vệ sinh và bị buộc phải đi cả quần. Các lính canh sẽ dẫn tôi đi trước các tù nhân khác để làm nhục tôi.”

Trong khi bị giam tù, bà Yang không được phép gọi điện hay người thân tới thăm hỏi, người mẹ 80 tuổi của bà đã qua đời mà bà không hề được biết.

Đồng thời, bà Yang cũng nói rằng bà đã ra tù được vài năm, nhưng cuộc bức hại lại bắt đầu vào cuối tháng 5 năm 2016. Bà lại bị bắt giữ.

Bà cho biết: “Để bắt tôi phải im lặng, họ nhỏ một hóa chất không rõ ràng lên đầu tôi. Tôi không thể mở mắt ra và gần như bị nghẹt thở.”

Bà viết thêm: “Khi tôi không ngừng la hét, cảnh sát túm lấy đầu tôi và dập đầu lên bàn nhiều lần. Thậm chí họ còn buộc một mảnh vải quanh cổ tôi”.  Sau đó, họ nhét một cái khăn trong miệng của bà.

Bà Yang cho biết cảnh sát cố lấy máu từ người bà, vì như bà giải thích, kết quả xét nghiệm máu sẽ giúp họ xác nhận “người nhận nội tạng tiềm năng” để “bán nội tạng của bà và thu về lợi nhuận.”

organharvesting

Mô phỏng việc thu hoạch nội tạng các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc ở Ottawa, Canada, 2008. (Epoch Times)

Một báo cáo được xuất bản vào ngày 22 tháng 6 cho biết rằng chính quyền Trung Quốc đã xây dựng một ngành công nghiệp cấy ghép khổng lồ thông qua việc thu hoạch nội tạng từ các tù nhân lương tâm, phần lớn là các học viên Pháp Luân Công. Theo bào cáo này, khoảng 1,5 triệu người có thể đã bị giết để lấy nội tạng trong 16 năm qua.

Trong khi bác sĩ khám, cảnh sát che miệng bà lại. Bà nói: “Họ bịt miệng tôi lại, bóp cổ tôi và giữ đầu tôi cúi xuống. Cánh tay tôi chảy đầy máu. Các bác sĩ từ chối không khám cho tôi trong tình trạng đó, vì vậy cảnh sát lại đưa tôi trở lại nhà tù.”

Bà nói: “Da mặt tôi cũng đen sầm, ngay khi ánh sáng mặt trời chiếu vào, khuôn mặt tôi bắt đầu cháy.”

Cuối cùng, các nhân viên trại giam cũng không đưa bà đi khám sức khỏe. Bà bị đưa về đồn cảnh sát Yongning ở Bắc Kinh, nhưng họ không có nơi nào để giam giữ bà nên đã đưa bà về nhà.

Bà Yang cho biết bà bắt đầu tập Pháp Luân Công vào năm 1996, môn tập đã giúp bà chữa khỏi những căn bệnh kinh niên.

Video: Lửa giả – Vụ tự thiêu giả tại Thiên An Môn _ để lấy cớ đàn áp 100 triệu người

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh
Hạo Hà

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay

Bài Liên Quan