Gương mặt đẹp đến hoa nhường nguyệt thẹn của Phạm Băng Băng khiến mọi người đều ngưỡng mộ. 

Rất nhiều người đã không tiếc tiền bạc và chịu đựng đau đớn để phẫu thuật cho được đẹp như cô ấy. Băng Băng không chỉ sở hữu gương mặt đẹp mà còn sở hữu cả khối tài sản kếch xù. Từ khi danh tiếng Phạm Băng Băng vang xa thì thông tin nghi ngờ rằng cô đã phẫu thuật chỉnh hình cũng đi theo.

Người dùng mạng xã hội còn lấy ra tấm ảnh cũ để so sánh đối chiếu với hình ảnh hiện tại của cô. Kỳ thực, khi đặt hai hình ảnh cạnh nhau thì ai cũng thấy có sự khác biệt.

Ở Trung Quốc, một số phòng phẫu thuật chỉnh hình còn đặt đề khẩu hiệu: “Chỉnh hình giống Phạm Băng Băng” để mời chào khách khiến nhiều người càng thêm bối rối.

Băng Băng vẫn luôn một mực khẳng định với công chúng gương mặt của cô là hoàn toàn tự nhiên.

Tin đồn dao kéo đối với Phạm Băng Băng đã xuất hiện nhiều năm nhưng hiện đã có người chia sẻ hình ảnh bà ngoại của cô và so sánh.

Sau khi xem, mọi người không khỏi trầm trồ thốt lên: “Tôi tin Phạm Băng Băng được trời phú cho dung nhan tuyệt đẹp.”

Nhìn hình ảnh bà ngoại mặc bộ quần áo giản dị nhưng khí chất bừng bừng, thân hình mảnh mai, chân dài, mắt to, sống mũi thẳng. Bà đúng là một mỹ nhân ở thời điểm chụp tấm ảnh này.

Ngoài ra ảnh hồi nhỏ của Phạm Băng Băng cho thấy từ bé cô đã sở hữu vẻ xinh xắn ngọt ngào đáng yêu.

Đây là bố mẹ cô ấy!

Cả gia đình họ Phạm cũng khiến người xem bất ngờ. Gia đình họ có mắt to, sống mũi thẳng, dù nam hay nữ thì khuôn mặt cũng rất ưu tú.

Bởi vậy sau khi xem hình ảnh này, nhiều độc giả nói: “Nền tảng ban đầu đã quá đẹp, sau khi chăm chút cẩn thận, đương nhiên vẻ đẹp của cô trở nên ngày càng đẹp hơn.”

Thì ra, gương mặt đẹp của Phạm Băng Băng là tổ tiên để lại bởi người trong gia đình cô đều là mỹ nữ.

Chuyện Lạ Khó Tin Những Loại Trái Cây Kỳ Lạ Nhất Thế Giới

San San

Xem thêm: 

Lượt chia sẻ

Clip hay

Bài Liên Quan