Tưởng tên Mai Tài Phến đã quê lắm rồi nhưng không ngờ tên khai sinh của anh chàng này còn bất ngờ hơn.

Nhờ MV “Em gái mưa” của Hương Tràm, Mai Tài Phến bỗng dưng trở thành cái tên hot được nhiều bạn trẻ biết đến và gọi bằng cái tên rất thân thương “thầy giáo mưa”. Đóng vai thầy giáo trong MV, anh chàng này không chỉ gây ấn tượng với vẻ điển trai mà còn ở cái tên thật nghe khá hài hước “Mai Tài Phến”. Ngay khi biết tên thật của “thầy giáo mưa” nhiều bạn trẻ không khỏi bật cười và khó hiểu về cái tên nghe quê quê của anh chàng. Không biết tại sao người thì đẹp mà lại tên là Tài Phến.

Xuất hiện trong MV “Em gái mưa” Hương Tràm với vai thầy giáo thực tập điển trai, Mai Tài Phến trở thành cái tên được các chị em săn lùng.

Sau sự thành công của “Em gái mưa”, Mai Tài Phến từng tìm hiểu Hương Tràm nhưng sau đó đã thừa nhận cả hai chỉ coi nhau như anh em.

MV của Hương Tràm chưa hết hot thì tham gia MV “Đừng hỏi em” của Mỹ Tâm cũng khiến nhiều bạn trẻ phát cuồng không kém.

Sau nhiều lần giữ bí mật thì mới đây “thầy giáo mưa” mới tiết lộ thật ra tên trong giấy khai sinh của anh là Mai Đại Bình. Nam diễn viên là người gốc Hoa và từ “Tài Phến” là phát âm tiếng Hoa của “Đại Bình”. Gọi “Tài Phến” vừa thân thương lại gây ấn tượng hơn nên nam diễn viên mới chọn đó là nghệ danh. Và cũng chính vì thế tên tuổi của anh chàng này mới được mọi người nhớ đến nhiều hơn.

Liên tiếp đóng những MV nổi tiếng, nhưng ai cũng phải công nhận sức hút của Mai Tài Phến không chỉ ở ngoại hình mà còn ở chính cái tên độc lạ của anh.

Hóa ra tên khai sinh của anh chàng 9x quê Bạc Liêu này là Mai Đại Bình, vì là người gốc Hoa nên khi phát âm, đọc lái thành “Tài Phến” và được anh chọn làm nghệ danh.

Trong tương lai, Mai Tài Phến được dự đoán sẽ là cái tên được nhiều nhà sản xuất điện ảnh chọn mặt gửi vàng.

Video: Những sao việt độc thân đại gia

Theo Thethaovaxahoi.vn

Xem thêm:

Lượt chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục:Sao

Clip hay