Giữa tháng 12 năm ngoái, Song Hye Kyo đã có dịp gặp gỡ Tổng thống hàn Quốc Moon Jae In, giờ thì đến lượt ông xã Song Joong Ki nhận được vinh hạnh tương tự.

Chiều ngày 12/1 đã diễn ra sự kiện khai trương thử nghiệm dịch vụ thông minh ở sân bay quốc tế Incheon. Hoạt động này không chỉ mang tầm cỡ quốc gia mà còn là khẳng định vị thế của Hàn Quốc trên thế giới. Sân bay Incheon trước giờ luôn nằm trong top những sân bay tốt nhất thế giới, lần này lại được nâng cấp thêm càng thể hiện được trình độ phát triển của Hàn Quốc. Sự kiện có ý nghĩa quan trọng như vậy đương nhiên không thể vắng mặt tổng thống của đất nước.

Đặc biệt hơn cả còn có sự góp mặt của hai ngôi sao lớn  Song Joong Ki và Kim Yuna. Nhận được cơ hội tham gia hoạt động quảng bá cho đất nước cùng với tổng thống là điều hết sức vinh dự, đồng thời cũng cho thấy độ nổi tiếng, hình tượng trong sạch, mẫu mực của hai ngôi sao được đánh giá rất cao.

Tổng thống Moon Jae In cùng với  Song Joong Ki  và  Kim Yuna  tham gia hoạt động khai trương quan trọng tại sân bay Incheon.

Cùng xuất hiện với tổng thống, Kim Yuna và Song Joong Ki đều lựa chọn trang phục phù hợp,lịch sự. Kim Yuna mặc chiếc váy mềm mại, nữ tính rất trang nhã. Còn Song Joong Ki bảnh bao, lịch lãm trong bộ vest giản dị. Hai ngôi sao còn được khen ngợi bởi cách ứng xử phù hợp, nghiêm túc, trang trọng nhưng vẫn đem tới bầu không khí vui vẻ, thoải mái.

Đến cuối sự kiện tổng thống Moon Jae In vui vẻ bắt tay với Song Joong Ki và Kim Yuna. Hai ngôi sao cũng rất kính cẩn đón nhận làm nên một kết thúc tốt đẹp cho buổi sự kiện.

Nhìn những hình ảnh này mọi người lại nhớ tới ngày 14/12 năm ngoái Song Hye Kyo và EXO-CBX cũng đã cùng Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In tham dự buổi lễ khai mạc tại Hội nghị hợp tác kinh tế Hàn – Trung.

Song Hye Kyo  là một trong những bóng hồng hiếm hoi xuất hiện bên cạnh quan chức cấp cao hai nước.

Qua hai lần thay phiên nhau diện kiến tổng thống của Song – Song, mọi người lại càng trầm trồ ngưỡng mộ về cặp đôi này. Sở hữu ngoại hình, tài năng xuất sắc; nhân cách mẫu mực được nhiều người yêu mến. Điều này đến tổng thống cũng phải công nhận, bảo sao ai cũng ca tụng Song – Song chính là cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hàn.

Bếp nướng của kỹ sư nó khác biệt thế này đây

Theo Thethaovanhoa.vn 

Xem thêm:CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan