Đây là hình ảnh của Phạm Băng Băng trong bộ phim “Họa khuông nữ nhân” năm 2016!

Sau khi đóng phim “Hoàn Châu Cách Cách”, Phạm Băng Băng lại quay về nhà Thanh sau nhiều năm không đóng phim về nhà Thanh.

Thật trùng hợp là bộ phim này được quay tại Yên Vũ Lâu, khu nghỉ mát trên núi cao ở Thẩm Dương, đây cũng là một trong những địa điểm quay phim của bộ phim “Hoàn Châu Cách Cách”.

Cũng là bối cảnh thời nhà thanh, cũng tại Yên Vũ Lâu nhưng lần này Phạm Băng Băng không còn là một cô tỳ nữ nhỏ bé mà là hoàng hậu của Càn Long Hoàng đế, Kế hoàng hậu.

Trong phim Phạm Băng Băng đóng vai nữ chính Hoàng Hậu Ô Lạt Na Lạp thị, Melvil Poupaud đóng vai họa sỹ người Pháp Vương Trí Thành, Hoàng Giác Sức đóng vai Càn Long.

Đây là tác phẩm hợp tác Trung – Pháp, Phạm Băng Băng cũng chia sẻ về bộ phim: “Lần này hợp tác cùng với điện ảnh Pháp tái diễn lại câu chuyện thời nhà Thanh, nhưng tạo ra một câu chuyện rất tươi mới, tin chắc rằng người Pháp sẽ có một cái nhìn mới về hình ảnh người phụ nữ Trung Quốc”.

Trong phim cô cực kỳ xinh đẹp. Nhưng những hình ảnh phía sau hậu trường thì…

Phạm Băng Băng như thầm nghĩ: Béo thì đã làm sao, chỉ cần bạn mặc đẹp thì vẫn là mỹ nữ!

Vào mùa xuân, người ta vứt bỏ những chiếc áo khoác nặng nề để khoác lên mình những chiếc váy áo nhẹ nhàng hơn, Phạm Băng Băng cũng vậy, khi cô tham dự các sự kiện trông thật lộng lẫy và xinh đẹp nhưng vẫn có chút béo, trên bả vai, cánh tay và eo. Nhưng nhan sắc và thần thái của cô vẫn luôn là tượng đài trong làng giải trí Hoa ngữ, ngay cả khi có chút mập lên, cô vẫn xinh đẹp.

Để che giấu mỡ thừa ở cánh tay và eo, Phạm Băng Băng chọn cho mình chiếc váy đeo, vừa thuận tiện, thoải mái mà lại duyên dáng đáng yêu.

Lựa chọn một chiếc váy ren, dài, cả nhà chắc cũng biết Phạm Băng Băng có vòng eo hơi thừa mỡ một chút nhưng chiếc váy đã che đi hoàn hảo những khuyết điểm trên cơ thể của cô, thật là đẹp hoàn hảo.

Trong cuộc sống hàng ngày, cô lựa chọn cho mình quần đen áo trắng, sự tương phản này làm tôn lên vóc dáng thon gọn, thậm chí nhìn không thấy béo chút nào.

Cô ấy rất thích những bộ quần áo thoải mái, vừa hợp thời trang lại dễ dàng di chuyển.

Béo thì đã làm sao, mặc đồ đen, thì nàng vẫn là mỹ nữ.

Trang phục phù hợp vẫn có thể che bớt những khuyết điểm trên cơ thể.

Phạm Băng Băng vẫn là mỹ nữ trong lòng khán giả.

Cô ấy không cố gắng giữ gìn vóc dáng thon gọn như những ngôi sao khác mà đều nhịn không được trước những thức ăn thơm ngon!

Phạm Băng sinh ngày 16 tháng 9 năm 1981, một nữ diễn viên và nhà sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc đại lục, sinh ra ở Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, sau đó gia đình cô chuyển đến sống tại Yên Đài. Phạm Băng Băng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, Trung Quốc.

Video hay: Thất tình đi tự tử, bà lão quét rác nói 1 câu không ngờ cứu mạng cô gái

videoinfo__https://[email protected]@1c4d04d92__

Ad will display in 09 seconds

Ngọc Mẫn

Xem thêm:CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan