Vốn được mệnh danh là mỹ nhân không tuổi, Trần Kiều Ân vẫn luôn khiến bao người phải ngây ngất bởi vẻ đẹp của mình. Và điều đó càng được chứng thực rõ hơn trong những bức ảnh mà cô bị chụp lén bởi những người qua đường hôm 19/10 vừa qua.

Dù đã U40, nhưng Trần Kiều Ân vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp.

Vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút nhiều người ngưỡng mộ.

Hôm đó, Trần Kiều Ân phải tới quảng trường Thời Đại Đồng Thái ở Thâm Quyến để quay ngoại cảnh cho bộ phim truyền hìnhChí Khí Bay Cao mà cô đang đóng chính. Bỗng từ phía sau, cô nghe tiếng gọi tên mình, liền ngoái đầu lại nhìn. Thì ra là người hâm mộ ở đó đã thấy được cô và gọi tên Trần Kiều Ân. Trong khoảnh khắc đó, fan đã kịp chụp ảnh của nàng Đông Phương Bất Bại.

Trần Kiều Ân cùng trợ lý của mình bước đi vội vã trên phố, cô đang tới nơi quay ngoại cảnh bộ phim Chí Khí Bay Cao ở quảng trường Thời Đại Đồng Thái.


Nghe tiếng gọi, Trần Kiều Ân liền quay đầu lại nhìn, vẫy tay chào và mỉm cười nhẹ nhàng rất duyên dáng.

Những tấm ảnh chụp vội, lại không qua chỉnh sửa, nhưng vẻ đẹp của Trần Kiều Ân vẫn vô cùng hoàn hảo với làn da trắng không tì vết, nụ cười ngọt ngào, và quan trọng hơn cả, Trần Kiều Ân vẫn trẻ trung hơn rất nhiều so với lứa tuổi U40 của cô nàng.

Vẻ đẹp ngọt ngào của Trần Kiều Ân trong những tấm ảnh chụp vội trên phố và chưa hề qua chỉnh sửa.

Cũng trong ngày hôm đó, Trịnh Khải cũng tới nơi này quay ngoại cảnh cùng cô. Ngay lập tức, người dân vây quanh rất đông tại khu vực Trần Kiều Ân và Trịnh Khải quay hình.

Trịnh Khải cũng có mặt tại đây để quay ngoại cảnh.

Trần Kiều Ân bận rộn với những cảnh quay của mình.

Tuy khá bận rộn với công việc quay phim, song cả hai đều rất nhiệt tình chào hỏi người dân và vẫn hoàn thành tốt công việc của mình.

Video: Xem ngắm 100 năm vẻ đẹp phụ nữ Triều Tiên trong 1 phút, điều đặc biệt xảy ra vào những năm 1950

Theo DienAnh.Net

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay

Bài Liên Quan