Tối ngày 17/11, trên Fnstar của Hàn Quốc vừa đăng tải hình ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo khi cặp đôi trở về Hàn Quốc từ sau kỳ nghỉ trăng mật tại trời Âu. Xuất hiện tại sân bay Incheon, cặp vợ chồng mới cưới ăn diện khá đơn giản. Trong khi Song Joong Ki đội mũ kín mít thì Song Hye Kyo quàng khăn ngang mặt.

Điều đặc biệt là sau kỳ nghỉ trăng mật, Song – Song couple không còn nắm tay như những lần xuất hiện tình cảm trước đó. Cặp đôi đi khá cách xa nhau. Thậm chí, cả hai còn không nói với nhau câu nào.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở về sau kỳ nghỉ trăng mật.

Cặp đôi đi khá cách xa nhau.

Song Hye Kyo lẳng lặng lên xe trước.

Theo một số hình ảnh được đăng tải, dường như Song Joong Kiphát hiện ra có người ghi hình, anh tỏ ra khá bình thản. Trong khi Song Hye Kyo lên xe trước, Song Joong Ki cùng trợ lý di chuyển hành lý theo sau.

Song Joong Ki phát hiện ra ống kính máy ảnh.

Anh cùng trợ lý di chuyển hành lý.

Hiện tại, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang là cặp vợ chồng hot nhất nhì làng giải trí. Đám cưới thế kỷ của cặp đôi được báo chí Châu Á đặc biệt quan tâm. Sau hôn lễ, Song Joong Ki đã có kế hoạch mới trở thành MC của chương trình MAMA 2017. Riêng Song Hye Kyo vẫn dành thời gian nghỉ ngơi. Cô và chồng sẽ sống tại gia đình nhà họ Song ở quê trước khi lên Seoul sống trong biệt thự triệu đô.

Hình ảnh cặp đôi trong kỳ nghỉ trăng mật tại Tây Ban Nha.

Cô dâu chú rể nắm chặt tay trong ngày cưới.

Video: Những dấu hiệu ai đó đang yêu thầm bạn! Rất chuẩn luôn nhé!

Theo Khám Phá

Xem thêm:

Lượt chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục:Sao

Clip hay

Bài Liên Quan