Thường xuyên biến hóa cách trang điểm, kiểu tóc, gu thời trang, Kaity Nguyễn khiến nhiều người khó lòng đoán được tuổi thật.

Mặc dù đã quá quen thuộc với hình ảnh xinh đẹp của nữ chính “Em chưa 18″ nhưng đôi khi, nhiều người vẫn lầm tưởng rằng Kaity Nguyễn sinh năm 2000. Tuy nhiên thực chất, cô nàng sinh năm 1999.

Điều này đồng nghĩa với việc, trên lý thuyết, Kaity sẽ phải tham dự kỳ thi tốt nghiệp phổ thông quốc gia diễn ra vào ngày 22/06 như bao bạn bè đồng trang lứa.

Thế nhưng, trên thực tế, hotgirl không theo học ở Việt Nam mà đã tốt nghiệp tại Mỹ và đang nghỉ hè. Chi tiết này mới được Kaity chia sẻ trên Facebook cá nhân vì bị nhiều người thắc mắc.

Vẻ đẹp trưởng thành của nữ chính “Em chưa 18″.

Thường xuyên biến hóa cách trang điểm, kiểu tóc, gu thời trang, Kaity Nguyễn khiến nhiều người khó lòng đoán được tuổi thật.

Người đẹp cho biết cô đã thi tốt nghiệp rồi và đang nghỉ hè.

Kaity Nguyễn theo gia đình sang Mỹ từ khi học lớp 5 và đến lớp 8 thì trở về Việt Nam. Hiện tại, thỉnh thoảng, cô nàng vẫn qua Mỹ để thăm gia đình, người thân. Cha mẹ ly hôn từ khi còn nhỏ nên Kaity sống với bố.

Vì thời gian ở Việt Nam nhiều nên Kaity theo học một chương trình đại học trực tuyến ở Mỹ (University of Texas high school program).

Khoảng 2 năm nữa, cô nàng dự định sẽ qua Mỹ để tiếp tục học lên cao vì truyền thống gia đình yêu cầu con cháu phải có bằng đại học.

Mới đây, Kaity bị bắt gặp xuất hiện cùng bạn trai Will trên đường đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc:

Video: Nhìn lại những Sao Việt cực ngố thời mới vào nghề

Theo Thethaovaxahoi.vn

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay

Bài Liên Quan