Loài chó luôn trung thành và bảo vệ chủ nhân bất cứ khi nào chúng cảm thấy họ gặp nguy hiểm. Nhưng đôi khi cũng rất tinh nghịch và làm ra những tình huống dở khóc dở cười.

Đang đùa giỡn với đống đồ lộn xộn trên nền nhà trong phòng khách, bỗng nhiên 2 chú chó nhỏ Sophia và Oliver nằm lăn ra vờ chết khi nghe tiếng chân của ông bà chủ bước vào.

Ngay khi bước vào phòng, ông bà chủ nhìn thấy mớ hỗn độn trong giỏ bày ra sàn nhà, có vẻ như hai con chó đã cuốn vào giỏ quần áo trước đó.

Nhưng khi bà chủ bắt đầu thẩm vấn, hai chú chó đã biết cách để… chạy tội. Cả hai con đều nằm lăn ngửa ra và giả vờ… chết. Có lẽ chúng nghĩ không ai lại đi trừng phạt hai con chó… “đã chết”.

Con chó giả vờ chết sau khi tạo một mớ lộn xộn. (Ảnh: Facebook)

Bà chủ biết có cách để làm chúng tỉnh lại khi bắt đầu hỏi 1 trong 2, con nào muốn ăn vặt thì chúng lập tức tỉnh dậy. Chỉ có cách đó, hai con chó con mới… “sống dậy” vì không muốn bỏ lỡ những món ăn nhẹ ngon lành của chúng.

Nhưng buồn cười nhất là khi bà chủ hỏi về đống quần áo lộn xộn một lần nữa thì chúng quay lưng lại và giả vờ… chết tiếp.

Thanh Hiền

Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan