Kiệt đến tù thăm vợ cũ, Hân oán trách tất cả nhưng khi Kiệt nói cả gia đình đã bán hết tài sản để lo cho em, Hân nghe xong chỉ biết gục xuống bàn rồi khóc.

Gia đình bà Mai rơi vào những tháng ngày tăm tối nhất cũng là lúc cuộc đời Kiệt (Trung Dũng) lên hương trở lại. Dù chẳng còn mối quan hệ gì với Hân nhưng Kiệt vẫn hết lòng giúp đỡ và là chỗ dựa duy nhất của cả gia đình bà Mai lúc này.

Tưởng như sau khi vào tù, Hân sẽ ăn năn hối hận. Nhưng không, người xem đã phải chịu ức chế một lần nữa trong tập 80 khi chứng kiến Hân trách móc chồng.

Kiệt vào nhà tù để thăm Hân Nhìn vợ khóc lóc, anh đau lòng vì thương, nhưng cũng rất thất vọng vì cách cư xử của Hân. Lúc này, anh mới nói rõ ràng: “ Em đang có lỗi với tất cả mọi người. Ai bỏ em. Em có biết là ba đã bán căn nhà đó không? Giá thị trường chỉ có 7 tỷ, nhưng anh Tường đã trả 9 tỷ. Tất cả số tiền đó mới đủ trả nợ cho em đó. Gia đình chưa bao giờ bỏ em hết. Mà chỉ có em, lúc nào cũng chỉ nhìn thấy bản thân mình thôi”.

Mặc cho Hân đổ lỗi mọi người không quan tâm cô, Kiệt vẫn nhẫn nhịn nghe vợ bù lu bù loa.

Câu nói cuối cùng của Kiệt liệu có khiến Hân thấm thía mà nhận ra sự sai trái của bản thân?

Ham giàu sang, vật chất nên Hân bị đẩy vào con đường tù tội nhưng có vẻ cô ta chưa hối hận

Điểm lại từ những tập đầu tiên, khán giả đặc biệt trao cho Kiệt biệt danh “Người đàn ông giỏi chịu đựng nhất phim” quả thật không sai. Nhiều tình tiết Kiệt nhẫn nhịn vượt sức tưởng tượng khiến người xem bực mình, cho rằng Kiệt bạc nhược, lụy tình thái quá. Cùng xem lại cách Hân hoa hậu làm “mẹ thiên hạ”, thiếu nước ngồi lên đầu Kiệt.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân bị bắt giam, bà Mai túng quẫn đòi đi chết cùng con gái - Ảnh 7.

Hình ảnh Hân bị công an bắt đi trong sự đau khổ của bản thân và gia đình, khiến nhiều người không khỏi nghẹn lòng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân bị bắt giam, bà Mai túng quẫn đòi đi chết cùng con gái - Ảnh 9.

Kiệt đã chứng tỏ là một chàng rể hiếu thảo khi động viên ông Vương quán xuyến mọi chuyện.

Hiểu Minh (T/h)

Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan