Khi bạn đang háo hức chờ để sở hữu chú vịt vàng với mỏ nhọn, đội mũ vô cùng đáng yêu đang “làm mưa làm gió” trên mạng mà nhận phải “thảm họa” thế này thì cảm giác đúng là cười chảy nước mắt.

Tài khoản M.C đã đăng lên một trang mạng xã hội câu chuyện “hàng y hình” được kể tóm tắt bằng 4 bức ảnh, khiến dân tình cười đau bụng. Theo đó, không chỉ là hai bức ảnh “trên mạng – thực tế” như mọi khi cộng đồng mạng vẫn bóc phốt “vấn nạn” mua hàng online đầy nhức nhối, mà lần này từ ảnh đăng bán trên mạng đến sản phẩm thực tế còn được chia ra thành 3 cấp độ rất rõ ràng.

Những chú vịt vàng vô cùng đáng yêu “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội

Nhìn 4 chú vịt bông với 4 sắc thái khác nhau mà ai nấy đều phải “cạn lời”. Hóa ra, không riêng gì sản phẩm thời trang như giày dép, quần áo mới bị làm giả theo nhiều mức, mà nay gấu bông cũng được chia cấp để “nhái”. Đây thật sự là một câu chuyện hết sức quan ngại cho những ai vẫn thường mua hàng qua mạng.

Chỉ trong thời gian ngắn, nó đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích và màn bình luận cực sôi nổi, từ bài đăng này mà nhiều người đã phát hiện ra chú vịt bông còn có nhiều pha làm “nhái” cực “khó đỡ” hơn.

Còn đây là hàng thật. Bạn có thấy hụt hẫng không?

Người đặt mua chú vịt này chắc chắn không khỏi thất vọng khi nhận về một “quái thú nhồi bông” như thế này. Mỏ vẫn nhọn nhưng không còn đỏ hỏn như trong hình, mắt lệch, đầu bên to bên nhỏ. Chắc chắn chủ nhân của chú vịt phiên bản lỗi này phải hận người bán hàng lắm vì chẳng có tâm tý nào cả như thế này đây.

Video hay: Công việc nguy hiểm nhất thế giới: Sửa tượng chúa Kito cứu thế, leo lên tới đỉnh là có thể chết nhưng mức lương thì quá choáng

videoinfo__video2.dkn.tv||29573b133__

Hiểu Minh (T/h)

Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan