Khép lại tập 4 của Thách thức danh hài là cặp thí sinh Thị Hậu – Thị Sinh. Cũng vì cặp đôi này, Trấn Thành phải cúi đầu xin lỗi khán giả, gửi tiền đền bù cho chương trình vì lỡ cười quá dễ dãi.

Sau khi được 2 cô gái này gửi lời chào, cả Trấn Thành lẫn Trường Giang đã mắng Ngô Kiến Huy vì liên tục gài bẫy cả hai. 2 cô gái này tên đầy đủ là Hoàng Thị Hậu và Lý Thị Sinh nhưng bị Ngô Kiến Huy rút ngắn lại là Hoàng Hậu – Lý Sinh khiến bộ đôi giám khảo tưởng thật, hỏi lại thí sinh.

Bắt đầu phần thi đầu tiên, Thị Hậu và Thị Sinh cứ mải miết chạy qua chạy lại trên sân khấu khiến Trấn Thành, Trường Giang “đứng hình” không hiểu chuyện gì xảy ra trên sâu khấu. Đến những giây cuối, hai vị giám khảo không thể nhịn được cười vì sự ngô nghê của 2 cô nàng, không biết họ đang diễn cái gì.

Ở vòng 2, chỉ với việc tranh nhau miếng bánh, Trấn Thành đã bật cười trong những giây đầu tiên. Nam danh hài chia sẻ, anh cười vì hai cô nàng này không hề chuẩn bị kịch bản và cũng vì sự ngô nghê của Thị Hậu và Thị Sinh.

Thi đấu ở vòng 3 để giành giải 20 triệu đồng, Thị Hậu và Thị Sinh vẫn tiếp tục diễn biến ở phần thi trước nhưng cả hai lại xô ngã đối phương, ép phải ăn bằng được. Tuy nhiên, ở phần thi này 2 thí sinh có vẻ xuống phong độ nhưng Trấn Thành lại bật cười trong sự ngỡ ngàng của khán giả có mặt ở trường quay.

Điều này chính Trấn Thành cũng lên tiếng xin lỗi vì anh đã không tuân thủ đúng luật lệ của chương trình. Nam danh hài cúi đầu xin lỗi khán giả trên sóng truyền hình về sự cố của mình.

Bản thân nam danh hài sau đó cũng thừa nhận mình đã quá dễ dãi: “Riêng lần này, tôi phải xin lỗi khán giả. Tôi không cười vì tiểu phẩm mà cười vì không hiểu chuyện gì xảy ra trên sân khấu. Tôi nói thật, tôi không hiểu các bạn đang diễn cái gì nhưng vì đang cơn cười nên tôi xin lỗi khán giả”.

“Thật sự, tiểu phẩm này không có gì đáng cười. Tôi cười vì đang cơn cười của tôi, do 2 em làm mà không có mục đích gì cả, cứ đè nhau ra rồi ép người kia ăn, làm đủ mọi thứ.

Tôi xin lỗi khán giả đặc biệt là những ai yêu thích chương trình này. Tôi cười như vậy là sai, một tiểu phẩm không ra gì lại nhận được 20 triệu đồng vậy những người đầu tư rất nhiều sẽ tổn thương ra sao” – nam danh hài nói.

Trấn Thành cũng chia sẻ thêm, vì làm đúng luật chơi nên anh phải trao giải thưởng nhưng vì tự nhận ra bản thân có lỗi nên anh đã bỏ tiền túi 10 triệu đồng trao cho thí sinh. “Tôi sẽ chịu trách nhiệm về lỗi lầm của mình, nhưng 2 em hãy nhớ đây không phải là hài” – Trấn Thành nhấn mạnh.

Tâm Giao (T/h)

Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan