Danh hài Hoài Linh bật mí nhiều con cá được nuôi trong nhà thờ Tổ được đặt tên theo các nghệ sĩ.

Từ khi nhà thờ Tổ được danh hài Hoài Linh khánh thành, nơi đây đã trở thành chốn tâm linh để các thế hệ anh em nghệ sĩ tới thắp hương tưởng nhớ Tổ khai sinh ra nghề sân khấu.

 

Với 100 tỷ đồng đầu tư xây dựng, ngoài khu thờ chính khang trang, nghệ sĩ Hoài Linh cũng xây dựng khuôn viên yên tĩnh, thanh bình và đẹp mắt cho khu nhà thờ, đặc biệt là hồ cá Koi.

 

Hồ cá Koi độc của danh hài Hoài Linh được đặt tên theo danh của các nghệ sĩ trong và ngoài nước, như Dương Triệu Vũ, Bảo Kun Trường Giang, Trấn Thành… và có cả một chú cá mang tên Hoài Linh. Đó là con cá chép màu đồng và có vân. Ở dưới này có một con cá tên Hoài Linh, mỗi lần gọi tên thì nó lên ăn, ăn xong lại lặn xuống hồ không lên nữa. Cá Hoài Linh chẳng tranh giành với ai hết. Cha sao thì tính con vậy đó” – Hoài Linh chia sẻ. 

Mới đây ca sĩ Phi Nhung cũng đã đến thăm nhà thờ Tổ, gặp gỡ danh hài Hoài Linh trong giây phút thảnh thơi thư giãn. Thấy nhiều con cá được đặt tên theo danh sách các nghệ sĩ Phi Nhung hỏi Hoài Linh: “Cá tên em đâu anh?”

Trước đó, nhà thờ Tổ khang trang được khánh thành vào tháng 9/2016. Mỗi dịp cúng Tổ vào ngày 11, 12/9 hàng năm, đông đảo giới anh em nghệ sĩ đều tề tựu về đây để thể hiện lòng biết ơn, tưởng nhớ Tổ nghiệp sân khấu.

Ngoài dịp cúng Tổ, danh hài Hoài Linh cũng thường xuyên có mặt tại nhà thờ Tổ để quét dọn, chăm sóc đến từng hàng cây, hồ cá… trong khuôn viên linh thiêng này. Đó cũng là những giây phút thanh bình đối với nghệ sĩ Hoài Linh.

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh đi dép tổ ong, áo bà bà chăm chút hồ cá Koi.

videoinfo__video2.dkn.tv||177f2a2e6__

Ngọc Khánh 

Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan