Fan Gạo nếp gạo tẻ được hả hê khi từng vấn đề của phim đang dần giải quyết. Đặc biệt mâu thuẫn giữa vợ chồng Minh đến hôm nay cũng đã sáng tỏ nhiều hơn.

Trong những tập phim gần đây của Gạo nếp gạo tẻ, ngoài việc Hân ngồi tù khiến gia đình bà Mai phải bán nhà để trả nợ, Hương và Tường đang xoá dần khoảng cách để đến với nhau thì mâu thuẫn của vợ chồng út Minh cũng đi đến hồi kết.

Nhân vì quá tin tưởng mẹ ruột – bà Bích nên đã hiểu lầm vợ, cho rằng Minh đang cố hỗn láo với mẹ chồng. Trong khi đó, cô đang phải chịu oan ức vì bị mẹ chồng đổ thừa mình ăn cắp đồ đắt giá của ba Nhân. Chẳng ai biết rằng, Minh đang bị mẹ chồng lợi dụng và ăn hiếp cô bằng mọi cách để lấy tiền.

Minh (Phương Hằng), sau một thời gian khốn khổ vì bị mẹ chồng hạnh hạ, rốt cuộc hạnh phúc cũng một lần nữa mỉm cười với cô gái trẻ. Trong tập 81 này, mọi điều che giấu cũng đã bị bại lộ và người vạch mặt bà Bích chính là ba của Nhân.

Thấy con dâu có vẻ oan ức, ông Lực cũng không tin Minh làm chuyện tày đình này vì biết cô là người ngoan hiền nên không bao giờ trộm cắp đồ trong nhà. Sau một thời gian xem xét kĩ lưỡng, ông Lực đã phát hiện ra nhà hàng xóm đối diện có gắn camera theo dõi an ninh, chính vì vậy ông đã sang xin dữ liệu hình ảnh về để xem xét.

Nhờ camera của nhà hàng xóm, ông Lực đã phát hiện ra, chính bà Bích là người đã lẻn vào nhà để trộm chiếc phin cafe mạ vàng và số đồng hồ hàng hiệu của mình, ông quyết định giao bằng chứng lại cho Minh để Minh toàn quyền xử lý mọi chuyện.

Không muốn động đến pháp luật càng chẳng muốn Nhân (Anh Tuấn) phải bận tâm, Minh hứa sẽ đưa cho mẹ chồng một khoản tiền gấp 3 lần giá trị số đồ mà bà đã lấy trộm, nghe vậy bà Bích vội gật đầu đồng ý.

Bà Bích tìm đến nhà Nhân để thực hiện cuộc giao dịch với Minh. Minh lấy lại được món đồ cũng là lúc bà Bích ngỡ ngàng nhận ra mình bị lừa, số tiền mà con dâu đưa cho bà chỉ vẻn vẹn có 2 triệu đồng. Tức giận vì mình không đạt được mục đích, bà Bích nổi đóa, lớn tiếng với Minh ai ngờ Minh cũng chẳng vừa khi liên tục kể tội mẹ chồng.

Đúng lúc đó, Nhân về nhà và nghe hết toàn bộ câu chuyện, anh đau đớn vì bị chính người mình kính trọng lừa gạt. Trong cơn thịnh nộ, Nhân đuổi mẹ ruột ra khỏi nhà, rồi chỉ biết nghẹn ngào nói tiếng xin lỗi vì đã hiểu lầm Minh.

Anh vỡ lẽ khi biết chính mẹ ruột mình đã bày mưu tính kế, làm đủ mọi cách và sau đó lại đổ tội hết cho vợ anh. Nhân không e ngại mà đuổi thẳng bà Bích ra khỏi nhà và cắt đứt mối quan hệ mẹ con. Đây là lần đầu tiên khán giả thấy anh cương quyết đến như vậy. 

Ngỡ tưởng hóa giải được mâu thuẫn giữa vợ và mẹ mình, Nhân Minh sẽ có cuộc sống hôn nhân vui vẻ trở lại nhưng tình huống gay cấn lại tiếp tục được báo hiệu sẽ xảy ra với cặp đôi này. Vì giận Minh, Nhân đã uống say và trót qua đêm ở bên ngoài và… gây ra rắc rối.

Đón xem các tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ vào 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV2.

Tâm Giao (T/h)

Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan