Để bảo vệ làn da “hái ra tiền” của mình khi ghi hình dưới thời tiết nắng nóng, Phạm Băng Băng trùm kín mít như ninja và còn hơn thế nữa.

Phạm Băng Băng vốn được khen ngợi với nhan sắc “vạn người mê”, đặc biệt là làn da trắng mịn như sứ của nữ diễn viên. Làn da đẹp “không tì vết” là điểm thu hút của Phạm Băng Băng khi giúp cô tỏa sáng và nổi bật dù bất cứ xuất hiện trong thời gian, không gian nào.

Phạm Băng Băng luôn gắn liền với làn da trắng sứ “thương hiệu”.

Cũng chính vì làn da trắng “hái ra tiền” của mình mà Phạm Băng Băng có nhiều cách bảo vệ da rất… “không đụng hàng”. Khi ghi hình cho chương trình Amazing China mùa thứ 5, Phạm Băng Băng khiến khán giả vô cùng bất ngờ với thời trang “trùm kín mít” từ đầu đến chân như ninja.

Từ da mặt, da cổ đến toàn thân đều được bạn gái Lý Thần che chắn vô cùng kỹ lưỡng. Thậm chí, trước khi tham gia ghi hình chương trình vận động như thế này, Phạm Băng Băng còn phải mua bảo hiểm “xước mặt” để bảo vệ nhan sắc và giảm rủi ro cho phía nhà tổ chức.

Trong khi bạn đồng hành Tạ Y Lâm thoải mái đầu trần giữa trời thì Phạm Băng Băng phải có đủ thứ “phòng vệ” dưới thời tiết nắng nóng thế này.

Dù phải tranh đấu quyết liệt nhưng vẫn không quên nhiệm vụ chăm sóc da.

Hiếm khi cô nàng mới chịu cởi bỏ khẩu trang để lên hình.

Đã có nón còn phải có cả ô mới đủ an toàn. Đây là hai vật “bất ly thân” của Phạm Băng Băng khi phải ghi hình ngoài trời. Chưa kể cô còn phải trang bị cả áo dài tay để che nắng.

Khi tất cả chụp ảnh “selfie”, duy chỉ có Phạm Băng Băng là nhất quyết không chịu…cởi nón.

Không phải chỉ khi ghi hình mà bất cứ khi nào phải di chuyển dưới trời nắng nóng, Phạm Băng Băng đều trang bị cho mình từ nón chống nắng, kính đến cả ô. Thậm chí, trang Sina từng đưa tin về “thời trang mùa nắng” này của nàng Võ Tắc Thiên khiến người xem phải lắc đầu phì cười vì độ “chịu khó” của nữ diễn viên.

“Thời trang mùa nắng” của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng che chắn kỹ thế này nên làn da trắng mịn đến vậy cũng là phải thôi.

Ảnh: Internet.

Video: Top 10 Mỹ Nhân Cổ Trang Đẹp Nhất Trung Quốc

Theo thethaovanhoa.vn

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay

Bài Liên Quan