Danh sách 17 vị minh tinh trốn thuế” đang là đề tài hot và khiến cư dân mạng vô cùng tò mò để biết rõ những vị này là ai.

Trước mắt, trong ba ngày đã có 17 nghệ nhân khác được “mời đến nói chuyện”, nếu như trước tháng 6 năm 2019 vẫn chưa bổ sung khoản phí dụng sẽ phải đối mặt với án phạt hình sự. Từ sau khi chuyện Phạm Băng Băng trốn thuế được chứng thực, các trang mạng Trung Ương đã lấy chuyện này để cảnh cáo tất cả những người trong ngành:

“Hy vọng với hành động truy thu lần này, không chỉ nhắm vào một mình Phạm Băng Băng, mà là muốn hướng đến tất cả những minh tinh ảnh thị, hành động theo pháp luật một cách công bằng công khai. Với một số tin tức lan truyền trên mạng có thể thấy, còn có một số minh tinh ảnh thị khác với mọi hành động, việc làm vốn không ít hơn Phạm Băng Băng. Thậm chí chỉ có hơn chứ không kém”.

Phạm Băng Băng chỉ là một trong số những ngôi sao trốn thuế?

Sau Phạm Băng Băng, những tưởng showbiz Hoa ngữ sẽ sóng êm biển lặng. Nào ngờ, những ngày gần đây lại nổ ra hàng loạt thông tin, cho biết không ít những ngôi sao hạng A của Cbiz đang bị các cơ quan chức năng “sờ gáy”, tiến hành điều tra về hành vi trốn thuế.

Vừa qua, chế tác – đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc Vương Binh đăng lên bài viết tiết lộ Cục thuế Hoành Điếm đang tiến hành rà quét lại tình hình nộp thuế của toàn bộ giới giải trí. Với việc tự mình điều chỉnh hành vi: “Thừa nhận vi phạm nếu nộp thiếu thuế sau đó phải tự giác đi nộp bù” là do Tổng cục thuế vụ truyền xuống, cần phải tự giác bổ sung phí dụng và tiền phạt trước tháng 12.

Bài đăng của đạo diễn Vương Bình tiết lộ về vụ điều tra trốn thuế lớn trong giới Cbiz.

Ông cũng cho biết đã có 17 nghệ sĩ bị “sờ gáy” và có nguy cơ phải đối mặt với xử phạt hình sự.

Dĩ nhiên, con số 17 nghệ sĩ “trốn thuế” đã gây không ít tò mò cho netizen. Ai nấy đều đoán già đoán non và yêu cầu công khai danh sách 17 người này: “Không thể chỉ mình  Phạm Băng Băng  bị “bóc” được. 17 người này là ai? Hãy công khai rõ ràng cho mọi người biết đi” – Một netizen bức xúc bình luận trên MXH.

Và khi mọi thứ đang sôi sục thì một danh sách những hãng phim chậm thuế bất ngờ được công khai trên MXH. Rất nhanh chóng, cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ và tìm hiểu từng cái tên trong danh sách đó. Nhiều người nhận ra, có mục liên quan tới cả  Địch Lệ Nhiệt Ba, AngelaBaby và Dương Mịch. Hiện tại, nhiều nghi vấn đang dồn về phía cả 3 người đẹp và không ít netizen đã lên tiêng chỉ trích.

 

Liệu  AngelaBaby, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba  có nằm trong danh sách 17 người “trốn thuế”?

Trước những nghi vấn về việc Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và  AngelaBaby có trong danh sách 17 người trốn thuế, rất nhiều netizen đã đưa ra ý kiến trái chiều khác nhau. Người cho rằng việc cả 3 trốn thuế cũng không phải không có khả năng, song người lại đòi chứng cứ, cho rằng danh sách kia vẫn chưa đủ khẳng định 3 nữ diễn viên có mặt trong số 17 người. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc này?

Video hay: Vị thiền sư, người phú hộ và 99 con dê

videoinfo__video2.dkn.tv||d97427c0d__

(Ảnh: Internet)

Hiểu Minh (T/h)

Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan