Nhìn kỹ năng di chuyển xe của một người có thể biết được họ nắm bắt kỹ thuật lái xe đến đâu. Ông lão trong video dưới đây khiến người xem không khỏi trầm trồ thán phục khi ông sử dụng cách vô cùng đặc biệt để di chuyển chiếc ô tô bị mắc kẹt.

videoinfo__video2.dkn.tv||2d96d2ca6__

Nhìn cách ông di chuyển xe, chúng ta không khỏi kinh ngạc. Đầu tiên ông ngồi vào vị trí lái và quan sát một lúc, sau đó ông xuống xe và đi sang phía bên cạnh. Nhiều người nghĩ rằng gương chiếu hậu đã không giúp được ông quan sát khoảng cách xe trong trường hợp này. Thật không thể ngờ, sau khi quan sát xe xong thì ông liền quay lại chỗ buống lái và chọn tính năng điều khiển xe bằng tay.

Tiếp đến, ông quay lại phía bên phải xe và dùng “bàn tay điều khiển” nhẹ nhàng đưa chiếc xe ra khu vực trống. Nhìn kỹ thuật di chuyển xe quá thuần thục của ông, mọi người đều muốn bái ông làm thầy. Ông di chuyển chiếc xe ô tô dễ dàng như chiếc xe đẩy. Cuối cùng, khi thấy chiếc xe đã ở đúng vị trí có thể lái, ông lão liền lên xe và lái đi.

Mỗi khi đỗ xe ô tô trên đường, chúng ta thường ghét nhất gặp phải tình huống xe bị kẹt giữa các chiếc ô tô khác. Chúng ta thường sẽ nổi giận khi gặp tình huống như vậy nhưng ông lão này lại rất bình tĩnh di chuyển xe ra ngoài mà không gây tổn hại cho chiếc xe khác. Cách ông sử lý vấn đề khi gặp khó khăn cũng đáng để chúng ta học hỏi. Ông lão thật đáng kính!

San San

CLIP HAY

Bài Liên Quan