“Gạo nếp gạo tẻ”, lần đầu tiên khán giả chứng kiến Tường ghen khi Công vui vẻ bên Hương và gia đình cô.

Các cô gái khi xem xong tập 81 Gạo nếp gạo tẻ nhớ đừng nũng nịu trách móc bạn trai mình không biết ghen nhé, kẻo anh ấy lại thể hiện như anh chàng đẹp trai – Tường (Thanh Thức) thì nguy to!

Sau khi bán nhà, gia đình bà Mai phải chuyển đến một căn nhà gỗ cũ kỹ ở ngoại thành. Cần dọn nhà gấp mà Tường (Thanh Thức) bận đi công tác nước ngoài nên Hương (Lê Phương) đã nhờ Công (Hoàng Anh) giúp đỡ.

Lúc thấy Công qua, chú Quang đã ái ngại cho Hương vì sợ rằng Tường sẽ cảm thấy không vui khi Hương vẫn qua lại với Công như vậy. Hương giải thích rằng vì việc dọn nhà gấp rút quá nên cô không còn cách nào khác, vả lại: “Anh Tường đi công tác nước ngoài rồi, anh không có biết đâu!”.

Đối với nhà bà Mai thì sự góp mặt của Công là điều bình thường. Tuy nhiên, đúng lúc cả nhà bà Mai đang quây quần ăn lẩu mắm vui vẻ thì Tường bất ngờ ghé thăm.

Hương cảm thấy lúng túng trước tình huống này!

Về phía Tường, anh khẳng định với Hương không ghen với Công nhưng ngay sau đó, anh đã hẹn gặp Công. Tường yêu cầu mẹ con Công hãy rời khỏi cuộc đời Hương 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ – Tường lần lượt ra giá nhẹ như lông hồng. 

Mời bạn xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||937c61680__

Công toan giơ nắm đấm lên rồi lại hạ xuống. Anh ta nói rằng, nếu thực sự sự ra đi của anh ta sẽ khiến Hương – Tường hạnh phúc thì anh ta sẽ đi, nhưng cần phải có thời gian sắp xếp lại mọi thứ, chỉ cần Tường đối xử tốt với Bi – Bo là được!  

Tuy buồn, tức giận nhưng Công biết rõ Hương đã không còn chút tình cảm với mình. Số tiền 3 tỷ đồng, Công không nhận mà coi như quà cưới dành tặng vợ cũ.

Về số tiền 3 tỷ, Công nói sẽ tặng lại Hương – Tường như là quà cưới! Xem ra đến phút cuối cùng, lòng tự trọng của Công vẫn chưa bị tiêu biến. Còn Tường, có thể nói gì về người đàn ông này nữa đây?

Tâm Giao (t/h)

Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan