Mới đây, những dòng chia sẻ của Miss Universe 2008 về lần trở lại Việt nam vô cùng xúc động đã được cập nhật ngay trên trang báo Myanmar.

Miss Universe 2008 – Dayana Mendoza​ vừa có chuyến trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang với vai trò trở thành một trong những vị ban giám khảo đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Như đã đưa tin trước đó, cô vô cùng xúc động khi không chỉ quay lại Việt Nam mà còn được đến nơi 10 năm trước Dayana Mendoza​ đã đăng quang Hoa hậu. Chia sẻ với báo giới rằng khi đến Việt Nam lần này cô có cảm giác như được trở về nhà với sự chào đón vô cùng nồng nhiệt của công chúng.

Dayana Mendoza​ được chào đón rất nhiệt tình tại Việt Nam.

Và cô đã có buổi họp báo cùng Hoa hậu Phạm Hương. Tại đây, Dayana Mendoza​ đã có dịp trải lòng nhiều hơn về cảm xúc khi trở lại Việt Nam.

Tưởng chừng đó là tất cả những gì Dayana Mendoza​ muốn bày tỏ và trải lòng, nhưng khi về nước cô còn khiến người hâm mộ ở Việt Nam hạnh phúc khi bất ngờ đăng tải vài dòng chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

“Gửi đến Việt Nam và bạn bè Việt Nam thân yêu của tôi. Các bạn đã luôn khiến tôi cảm động, đã thay đổi cuộc sống của tôi. Mỗi khi tôi ở đất nước của các bạn, tôi luôn cảm nhận được tình yêu vô điều kiện, sự ủng hộ cũng niềm vui từ các bạn. Ngôn ngữ không đủ để thể hiện hết lòng biết ơn của tôi về những kỷ niệm đẹp mà các bạn đã cho tôi khi ở đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Tôi rất yêu đất nước này và yêu bằng cả trái tim và tôi sẽ cầu nguyện với Thượng Đế để có thể trở lại vào một ngày sớm nhất và nhiều lần, để đáp lại tình yêu cũng như lòng biết ơn như tôi đã nhận được từ tất cả các bạn trong thời gian qua. Cảm ơn bạn Việt Nam rất nhiều!”, Dayana Mendoza​ chia sẻ.

Dayana Mendoza đăng tải dòng chia sẻ trên trang cá nhân của mình cảm nhận về Việt Nam.

Tiếp đó, những dòng chia sẻ của Dayana Mendoza về Việt Nam cũng đã được truyền đi qua các trang báo nhanh “như chớp” và mới đây nó đã được cập nhật trên trên trang báo Myanmar.

Bên cạnh cập nhật tin tức về dòng chia sẻ của Dayana Mendoza, tờ báo còn dành những lời hoa mỹ khen tặng đất nước Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

Video: ‘Sắc Đẹp Vì Mục Đích Cao Cả’ – Hoa hậu Thế giới Canada lên tiếng vì nạn nhân mổ cướp nội tạng

Theo Thethaovanhoa.vn

Xem thêm:

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan