Sang Dubai du lịch các sao Việt cũng rất giữ ý khi mặc đồ như phụ nữ bản địa.

Là một nơi du lịch lý tưởng cho nhiều người có tài chính, loạt sao Việt cũng không ngại đặt chân mình đến thành phố Dubai sang chảnh, hào nhoáng, tuy nhiên ở đây phần lớn người dân đều theo đạo Hồi nên trang phục của họ cũng cực kì kín mít và đặc biệt không được lộ da thịt. Chính vì thế các sao Việt khi sang Dubai du lịch cũng rất cẩn thận trong việc lựa chọn trang phục để ra đường, họ phải bỏ qua những bộ trang phục xinh đẹp, thậm chí nhiều người còn quấn khăn, mặc áo chẳng khác nào người bản địa.

Minh Hằng và Phạm Hương đi Dubai du lịch nhưng không được xúng xính váy đẹp. Tuy nhiên cả hai vẫn trông rất thời trang trong trang phục liền thận đặc biệt này

Sang lưu diễn với Noo Phước Thịnh, Thủy Tiên tinh tế chọn áo dài, quần dài và đeo khăn rất kín đáo

Hà Kiều Anh kín mít chẳng khác nào các cô gái bản xứ

Không chỉ một mà Đoan Trang và ông xã cũng đi Dubai khá nhiều lần, vợ chồng cô cũng rất tuân thủ quy định ở đây và chỉ ăn mặc “mát mẻ” hơn khi ở chỗ nghỉ hoặc quán cafe

Chim công làng múa Linh Nga cẩn thận trùm khăn che cánh tay

Trúc Diễm chẳng khác nào ninja khi đi tham quan cung điện tại Dubai

Từng đi du lịch rất nhiều nơi, Dubai cũng là địa điểm mà Vy Oanh từng ghé chân qua. Khác với nhiều sao khác kín mít từ đầu đến chân, Vy Oanh lại diện đồ khá mát mẻ.

Độ dài của váy không phải ngắn nhưng lại có phần xẻ tà hơi gợi cảm ở giữa

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng có thể khu vực mà Vy Oanh đứng không nhất thiết phải mặc đồ kín nên nữ ca sĩ mới thoải mái như vậy.

Video: Top 20 MV Việt Nam có lượt xem nhiều nhất trên Youtube

Theo Thethaovaxahoi.vn

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay

Bài Liên Quan