Người dân khắp nơi đổ xô ra đường ăn mừng trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam hôm nay. Cách ăn mừng của các anh cảnh sát giao thông hết sức dễ thương.

Hôm nay, người dân cả nước vỡ òa trong niềm vui khi đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam dành chiến thắng lịch sử bước vào vòng Bán Kết giải vô địch Châu Á. Đây là một kì tích mà lần đầu tiên đội tuyển nước ta giành được khiến cả nước vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. Để ăn mừng sự kiện đặc biệt này rất nhiều người dân ở khắp nơi trên cả nước đổ ra đường cùng nhau chung vui.

49

Ở Hà Nội, nhiều người đã đổ ra phố đi bộ Hồ Gươm và các con phố lớn để ăn mừng khiến lực lượng cảnh sát giao thông khá vất vả trong việc điều tiết lượng xe cộ đông tới vậy.

35

Hình ảnh những chiến sĩ cảnh sát giao thông vất vả phân luồng xe cộ trong không khí rộn ràng hân hoan của niềm vui chiến thắng đã được ghi lại. Mặc dù vất vả trong việc điều phối xe cộ nhưng những chiến sĩ cảnh sát giao thông vẫn vui vẻ đập tay ăn mừng với mọi người dân sau chiến thắng lịch sử này. Hình ảnh chiến sĩ cảnh sát giao thông vừa phân luồng vừa đập tay chúc mừng là một hình ảnh hết sức dễ thương khiến nhiều dân mạng cảm thấy thú vị.

1

Video: Vừa phân luồng vừa đập tay chúc mừng U23 Việt Nam chiến thắng

2

Có thể nói niềm vui, niềm tự hào về màu cờ sắc áo của nước ta sau chiến thắng lịch sử này được thể hiện khắp mọi nơi, không kể nghề nghiệp, vùng miền. Những hình ảnh này sẽ mãi là kỉ niệm khó quên và mong rằng đội tuyển nước ta sẽ vẫn giữ vững tinh thần và thành công hơn nữa.

Theo thethaovaxahoi

Theo dõi kênh YouTube ĐKN: https://goo.gl/2GhYTZ
Tải ứng dụng DKN.TV: http://onelink.to/dknapp

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan