Cặp đôi Trung Quốc chọn cho mình dàn xe Tesla Model X để làm xe rước dâu khiến dân mạng trầm trồ thích thú.

videoinfo__video2.dkn.tv||f20fadaf1__

Tìm được một nửa của mình là điều hạnh phúc nhất mà bất kỳ chàng trai cô gái nào cũng mong ước. Vì tình yêu mà họ có thể hy sinh tất cả và cũng thể làm tất cả để có thể đến bên nhau.

Chàng trai này đã cho cả dàn xe Tesla Model X đến rước dâu. Trai gái hai bên đứng cạnh các xe màu trắng, riêng xe của cặp đôi màu đen.

Tất cả các xe trong tư thế “vỗ cánh” để đón đưa đôi uyên ương về tới bến bờ hạnh phúc lứa đôi.

Thế nhưng tình yếu đích thức không nằm ở mâm cao cỗ đầy hay xe hơi hạng sang, đơn giản chỉ là hai người tâm đầu ý hợp, thấu hiểu hoàn cảnh của nhau, nguyện từ nay sẽ đi chung đường.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh chú rể chở cô dâu bằng xe chở hàng trên đường được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều người xem.

Theo người đăng tải clip, để tạo ấn tượng đặc biệt trong ngày trọng đại của cuộc đời, sau khi làm lễ chính, chú rể ở Thống Nhất (Đông Nai) đã nảy ra ý định đèo cô dâu trên xe chở hàng đi vòng quanh đường.

“Siêu xe” rước dâu không trang hoàng lộng lẫy, cầu kỳ nhưng cô dâu ngồi phía sau liên tục nở nụ cười hạnh phúc. Sự xuất hiện của cặp đôi với chiếc xe chở hàng trên đường đã gây ấn tượng cho nhiều người.

Sau vài giờ được đăng tải, đoạn clip về đám cưới của cặp đôi đã nhận được nhiều sự quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng.

Ánh Tuyết (t/h)

Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan