“Chiếc ghế săn mây” hay còn được gọi là “chiếc ghế cô đơn” đang được dự đoán là sẽ gây sốt chẳng kém gì “cầu thang vô cực” đình đám ở Đà Lạt.

Một lí do để người ta đi Đà Lạt mãi không chán là thỉnh thoảng thành phố này lại có thêm điều gì đó mới toanh như là một quán cà phê xinh xắn, một địa điểm chụp ảnh cực kì ảo diệu. Thế là, lại phải xúng xính váy áo lên đây để chụp ảnh check-in ngay!

Cách đây không lâu, chiếc cầu thang vô cực đánh lừa thị giác cực kì ảo diệu đã khiến dân tình thích thú đến nỗi rồng rắn xếp hàng để chụp ảnh. Khi chiếc cầu thang này còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, Đà Lạt lại có một địa điểm mới toanh được mệnh danh là “chiếc ghế săn mây”.

Chiếc ghế săn mây mới toanh ở Đà Lạt 

(Ảnh: Facebook Nghi Huỳnh)

Với thiết kế độc đáo, chiếc ghế này khiến cho bạn trông như đang ngồi lơ lửng giữa bầu trời và những đám mây. Chiếc ghế nhỏ chỉ đủ cho một người ngồi nên khi chụp ảnh cũng tạo cảm giác bé nhỏ, cô đơn giữa không gian lớn rộng. Thành ra, chiếc ghế này còn có thêm một cái tên là khác là “chiếc ghế cô đơn”.

Nhìn từ xa, chiếc ghế như khiến chúng ta bay lơ lửng giữa trời cao. Chịu khó chỉnh màu một chút để trời xanh hơn, mây trắng hơn là bạn đã có ngay tấm ảnh ảo diệu để “câu like”.

Chiếc ghế này chỉ mới được biết đến nhiều trong thời gian gần đây (Ảnh: Tổ Chim Homestay)

Được biết “ghế cô đơn” nằm trong khuôn viên của Tổ Chim Homestay – một homestay mới toanh ở Đà Lạt. Ngoài “chiếc ghế săn mây”, homestay này cũng có khá nhiều góc xinh xắn với không gian thoáng đãng rất thích hợp để tổ chức BBQ hay prom vào buổi tối.

Tùy con mắt nhìn và ý tưởng nghệ thuật của từng người, bạn có thể chụp được những bức ảnh mơ màng với khung trời nên thơ, ảo diệu như thế này.

Tâm Giao (t/h)

Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan