Cô chó láu cá Lucy khăng khăng đòi ngồi ghế trước xe ô tô cùng ông chủ, thậm chí còn tỏ ra đây là một cuôc cạnh tranh gay gắt giữa cô và bà chủ, buộc ông chủ phải đưa ra lựa chọn.

Sau khi bắt bà chủ Carissa của mình phải xuống ghế sau ngồi, cô chó săn Lucy đắc ý và nhảy ngay lên ghế trước ngồi cùng ông chủ Jacob của mình.

Đoạn video vui nhộn sau cho thấy cô chó nghịch ngợm Lucy đã chiến thắng bà chủ của mình chỉ bằng một cái vuốt chân ranh mãnh.

Bà chủ Carissa có thể nghe thấy tiếng cười hả hê của Lucy cũng như nét mặt thể hiện sự đắc ý sau khi chiến thắng của nó.

Carissa đã vui vẻ chia sẻ đoạn video trên Facebook, kèm theo lời dẫn: “Một số điều các bạn có thể chưa biết về Lucy, nó ngồi trong xe nhưng với điều kiện phải được cầm tay”.

Đoạn video mau chóng thu hút được sự quan tâm của người xem, hiện đã có gần 100.000 lượt người xem. Mọi người rất ấn tượng với “vẻ mặt tự mãn”của Lucy.

Một người bình luận: “Cách mà con chó quay lại phía sau nhìn bà chủ của nó đã nói lên tất cả”.

Một người khác lại viết: “Chúa ơi, bạn chịu ngồi sau xe chỉ vì con chó muốn bạn làm thế, bạn là một người dễ bảo đấy”.

Một người khác bình luận với giọng cảm thông và chia sẻ về tình huống tương tự mà anh đã trải qua: “Con chó Molly của tôi cũng thường làm điều tương tự, nó thường xuyên ghen tị với vợ tôi mỗi khi chúng tôi cầm tay trước mặt nó”.

Một người khác lại thú nhận rằng: “Con chó của tôi không chịu ngồi trong xe ô tô khi nó không được ngồi sát ông chủ”.

Thỉnh thoảng con chó của chúng ra có thể gây ra cho chúng ta một số phiền phức, tuy nhiên trong một vài trường hợp, chúng lại tỏ ra hữu dụng.

Tiến sĩ nghiên cứu Helen Fisher đưa ra ý kiến rằng thông qua con chó, chúng ra có thể biết được một người đàn ông có chu đáo, biết quan tâm đến người khác hay không.

Theo tiến sĩ Fisher: “Thông qua con chó, có thể nói lên một vài điều về người chủ của nó”.

“Nó nói lên rằng, bạn có biết quan tâm đến người khác hay không, có thể làm việc theo thời khóa biểu mà mình đã đặt ra để về nhà cho nó ăn vào đúng giờ hay không, ngoài ra bạn có thể dành thời gian để đi bộ và chơi với chú chó của mình hay không”.

Tiến sỹ Fisher còn cho biết thêm: “Điểm cuối cùng là một người phụ nữ khi nhìn thấy một người đàn ông cùng con chó của anh ta, có thể biết được: Anh ta là một người có khả năng chăm sóc cho người khác, biết cho đi mà không đòi hỏi nhận lại quá nhiều và có trách nhiệm với mọi người xung quanh hay không”.

“Điều mà một người phụ nữ cần là một người bạn đời có thể chia sẻ công việc cùng cô ấy, có trách nhiệm và biết quan tâm những lúc họ ốm yếu đặc biệt là có mặt khi cần thiết”.

Như vậy, một chú chó có thể gây ra tình trạng lộn xộn trong mối quan hệ của chúng ta – giống như những người xem bộ phim Marley & Me đã biết – nhưng cuối cùng chúng đều mang chúng ta lại gần nhau và trở thành một người bạn trung thành của chúng ta.

Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan