Với những ai từng có tuổi thơ dữ dội chắc hẳn đều sẽ biết quả ké đầu ngựa – kẻ thù của mái tóc.

Với những chiếc gai nhỏ mọc bên ngoài, thứ quả này có thể dễ dàng bám chắc vào quần áo, đặc biệt là mái tóc nên nó thường được trẻ con nông thôn dùng để trêu đùa nhau sau mỗi lần đùa vui như vậy, chúng phải rất khó khăn và đau đớn mới gỡ bỏ được hết thứ quả bám dai như đỉa trên người.

Quả ké đầu ngựa, nỗi ám ảnh của hàng triệu người

Chính vì vậy khi một cô gái Trung Quốc chia sẻ bức ảnh cho thấy quanh người cô đều phủ đầy quả ké đầu ngựa, cư dân mạng đã không khỏi chú ý. Cô cho biết để tạo ra được bộ trang phục có 1-0-2 này, cô và bạn trai đã mất tới 2 giờ đồng hồ để sắp xếp từng quả ké lên quần áo và mái tóc dài thướt tha.

Không rõ mục đích thực sự của việc làm này là gì nhưng cư dân mạng cũng không tiếc tặng cô gái hàng chục nghìn lượt thích.

Cô gái xinh đẹp tươi cười hớn hở khoe bộ trang phục độc lạ

Thế nhưng niềm vui nổi tiếng chẳng được bao lâu, cô gái này đã phải đối mặt với nỗi đau đớn mà ai cũng có thể đoán trước. Ở bức ảnh được chụp trong nhà tắm, cô gái với gương mặt nhăn nhó đang cố gắng gỡ quả ké ra khỏi mái tóc dài. Khỏi cần nói chắc ai cũng biết quá trình này gian nan và tốn thời gian như thế nào, chưa kể đi kèm với đó là nỗi đau về xác thịt. Cô nàng cho biết bản thân đau như muốn “chết đi sống lại” chỉ vì một phút nông nổi của mình, thậm chí còn muốn cắt phăng mái tóc. Trong khi đó cư dân mạng cũng chỉ biết cầu mong cô sớm thoát khỏi tình trạng này.

Không rõ cô gái mất bao nhiêu lâu mới có thể gỡ bỏ được hết quả ké khỏi mái tóc nhưng chắc chắn rằng đây sẽ là bài học khiến cô ám ảnh tới già

Theo Thethaovaxahoi.vn

CLIP HAY

Bài Liên Quan