Cảm giác khi chú rể đứng ở cuối con đường trải hoa để đợi cô dâu của đời mình bước lên làm lễ thật thiêng liêng. Họ sẽ nhìn nhau thật âu yếm và khẽ nói “tôi đồng ý”.

Tuy nhiên, không giống như các cặp đôi làm lễ truyền thống trong bộ lễ phục tinh khôi, tuyệt đẹp khác, một cặp vợ chồng ở Mỹ đã quyết định sẽ làm một cái gì đó khác đi để mãi ghi nhớ về khoảnh khắc duy nhất trong cuộc đời mình.

(Ảnh: YouTube)
(Ảnh: YouTube)

Trong đám cưới của cặp đôi Beth và Tom Gardner, khi nhiếp ảnh gia xoay người Tom lại để anh không thể nhìn thấy vợ tương lai của mình tiến đến, anh đã không biết rằng cô ấy đang có một sự ngạc nhiên lớn dành cho mình.

Thay vì bước lên bục làm lễ trong bộ váy cưới lộng lẫy, Beth quyết định sẽ làm một việc khiến vị hôn phu của mình phải nhớ mãi về ngày trọng đại này.

(Ảnh: YouTube)
(Ảnh: YouTube)

Ngay khi Tom quay lại, anh không thể ngăn được tràng cười lớn. Và sau vài phút cười sảng khoái, Beth hỏi, “Anh có giận khi em làm thế này không?”

Tất nhiên là Tom không hề phiền lòng chút nào – anh biết rằng mình thật may mắn vì đã có được một người vợ vui tính, hài hước.

Thu Hiền 

Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan