Âm nhạc chắc chắn là một trong những điều tuyệt vời nhất trên thế giới, bởi nó không chỉ chạm tới trái tim con người, làm dịu những tâm hồn bị tổn thương mà còn truyền cảm hứng cho ý chí vươn lên của mỗi người. Không chỉ vậy, mỗi khi nghe và xem nhạc công biểu diễn, chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, thậm chí cơn nóng giận cũng phải dịu xuống.

Đây là ban nhạc có tên Too Many Zooz. Cách họ biểu diễn khiến mọi người đều muốn xem đi xem lại. Người chơi saxophone bằng cả trái tim và tâm hồn làm cho người xem cảm nhận vô cùng vui thích.

videoinfo__video2.dkn.tv||da8fb679d__

Trong quá trình thổi kèn saxophone, nhạc công hòa mình với điệu nhạc đến mức thỉnh thoảng đôi chân anh cũng nhảy theo một cách ngẫu hứng. Quả là màn biểu diễn đường phố tuyệt vời!

Sau vài lần xem đi xem lại, mọi người không khỏi cảm mến các thành viên của ban nhạc này hơn. Người xem có thể cảm thụ được mức độ yêu âm nhạc của họ. Nhạc công đường phố chơi rất lịch sự, biểu diễn ngẫu hứng nhưng không mất đi tính chuyên nghiệp. Họ kết hợp hoàn hảo âm nhạc cùng điệu nhảy và nhạc hip-hop khiến người xem cảm thấy rằng miễn là trái tim và tâm hồn của họ hòa nhập cùng nhau thì nhạc công đường phố cũng có thể cống hiến cho người yêu nhạc màn biểu diễn đẳng cấp. 

San San

Từ khóa: Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan