Suốt nhiều giờ qua, cư dân mạng chuyền tay nhau chia sẻ những hình ảnh về không gian một tiệc cưới cực hoành tráng, khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ. 

Theo đó, đám cưới được trang trí cực lộng lẫy với quy mô rộng lớn, dàn đèn pha lê lung linh và hoa tươi ngập lối. Không gian lễ cưới hoành tráng ai nhìn cũng phải nể…

Dân mạng xôn xao về "siêu đám cưới" hôm nay, nguyên trang trí đã lên đến 4 tỷ đồng nhưng đây mới là sự thật

Ngoài ra, có thể dễ dàng nhận ra tông màu chủ đạo của đám cưới này là tím và trắng. Khu vực sân khấu làm lễ được thiết kế theo ý tưởng đại dương, với hình dạng vỏ sò và chính giữa được lấp đầy hoa tươi. Hai loài hoa được sử dụng trong lễ cưới này là cẩm tú cầu và hoa hồng trắng.

Hệ thống ánh sáng được đầu tư rất cao. Với hơn 100 dàn đèn chùm “khủng” được sử dụng tại lễ cưới được nhập khẩu từ Anh, nó đã có chi phí 200 triệu. Ý tưởng không gian cưới dựa trên bối cảnh không gian vũ trụ trong bộ phim Avatar.

Qua tìm hiểu, đám cưới này là của cặp đôi chú rể T.A và cô dâu T.T ở Thái Nguyên. Lễ cưới đã diễn ra vào hôm nay (1/12) tại quảng trường khu đô thị Hồ Sương Rồng (TP.Thái Nguyên). Được biết, công ty tổ chức tiệc cưới phải điều động hơn 100 nhân công làm việc gấp rút để kịp hoàn thành trong 1 tuần lễ.

Cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi cho độ hoành tráng, sang trọng và chịu chơi của cặp đôi cô dâu – chú rể này, mọi thứ đều hoành tráng từ cổng vào…

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới xem - Ảnh 3.

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới xem - Ảnh 5.

…đến các vật dụng cao cấp trong lễ cưới…

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới xem - Ảnh 2.

Hôn trường rộng mênh mông 2000m2 có sức chứa 1200 khách mời.

Đám cưới còn có sự góp mặt của các ca sĩ như Đan Trường, Quang Hà và MC Danh Tùng. Đại diện công ty tổ chức lễ cưới này cho biết, riêng khâu thiết kế và thi công đã mất khoảng 4 tỉ đồng.

Đám cưới đã diễn ra vào 1/12 khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ…

Ngưỡng mộ quá. Ước gì đám cưới mình được 1/4 thế này cũng mãn nguyện rồi. Quá hoành tráng”.

“Đúng là cưới một lần trong đời nên đã làm thì làm cho đáng. Nhìn đám cưới như liveshow ca nhạc ấy”.

“Đám cưới thôi mà có cần hoành tráng quá vậy không. Chi hẳn 4 tỉ chắc phải đại gia lắm đây”.

“Đẹp thật đấy nhưng mình vẫn thấy phí phí. Hay do mình không có tiền nên thấy vậy nhỉ?”.

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới xem - Ảnh 4.

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới xem - Ảnh 10.

Hiện tại, những hình ảnh về không gian của tiệc cưới sang trọng và hoành tráng này vẫn đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Bạn thấy đám cưới này có tuyệt vời không?

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới xem - Ảnh 6.

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới xem - Ảnh 7.

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới xem - Ảnh 1.

(Ảnh: tổng hợp)

Nguyệt Hà (t/h)

Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan