Để bảo vệ quyền riêng tư cho con, mong muốn con có cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa nên rất nhiều sao Việt chọn cách giấu kín. Thế nhưng, không phải ai cũng giấu con trong khoảng thời gian dài từ 10 năm đến 20 năm như những sao Việt này.

1. Hoài Linh

Hoài Linh luôn công khai các con nuôi trước truyền thông nhưng con ruột thì ngược lại. Từ lâu, rất nhiều khán giả tò mò về vợ và con ruột của Hoài Linh nhưng đều không nhận được bất cứ thông tin gì. Chỉ đến đầu tháng 5/2016, Hoài Linh bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp cùng một chàng trai tên Thành Vinh lên trang cá nhân và lập tức được khán giả khẳng định đó chính là con ruột của nam nghệ sĩ.

Con trai Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Lê Thành Vinh, sinh năm 1990. Trong một chuyến lưu diễn ở Nhật hồi năm 2014, Hoài Linh cũng tiết lộ rằng anh có vợ và hai con trai, trong đó con út mới 2 tuổi. Gần đây, trong một lần trò chuyện với nữ ca sĩ Hà My – tình cũ Hoài Linh, cô cũng xác nhận thông tin nam nghệ sĩ có 2 con ruột.

2. Tấn Beo

Là nghệ sĩ hài đắt show nhất nhì làng giải trí phía Nam và có lượng fan đông đảo, tuy nhiên, khán giả chỉ được biết những hình ảnh của Tấn Beo trên sân khấu vì anh luôn giữ kín chuyện đời tư. Những thông tin về vợ con Tấn Beo cũng khá ít ỏi.

Mới đây, Tấn Beo lần đầu công khai hình ảnh con trai cả sau hơn 20 năm giấu kín. Tấn Beo tiết lộ, con trai cả – Tấn Lợi dù không theo nghiệp cha nhưng cũng có “dòng máu” nghệ sĩ. Hiện tại, Tấn Lợi sẽ tập trung hoàn thành khóa huấn luyện trong quân đội và sau đó mới chinh phục các ước mơ khác.

3. Phương Thanh

Cuối năm 2016, Phương Thanh bất ngờ công khai hình ảnh con gái – bé Gà lên trang cá nhân sau hơn 10 năm giấu kín. Suốt hơn 10 năm, Phương Thanh chỉ đăng tải những hình ảnh chụp từ phía sau của con gái và kiên quyết giữ kín để bảo vệ cuộc sống cho bé.

Từ khi công khai con gái, Phương Thanh thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng con lên trang cá nhân. Cô cũng tiết lộ luôn gần gũi và coi con như bạn, có thể chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống.

4. Phi Nhung

Ngày 8/4/2017, Phi Nhung khiến khán giả và làng giải trí Việt bất ngờ khi lần đầu công khai con gái ruột tên Wendy, hiện đang sống tại Mỹ sau hơn 20 năm giấu kín.

Theo tâm sự của Phi Nhung, con gái cô vừa tốt nghiệp chuyên ngành y tá và chuẩn bị nhận bằng thạc sĩ vào năm tới. Cách đây nhiều năm, con gái Phi Nhung từng xuất hiện trong một MV ca nhạc của cô nhưng không gây nghi ngờ gì cho khán giả.

Phi Nhung cho biết do Wendy muốn có một cuộc sống bình yên nên cô không tiết lộ danh tính con gái trong suốt hơn 20 năm qua. Wendy sống tự lập và hiểu cho công việc của mẹ nên Phi Nhung vô cùng yên tâm để chăm lo cho sự nghiệp và chăm sóc các con nuôi tại Việt Nam.

Đức Hải

CLIP HAY

Bài Liên Quan