Từ khi còn nhỏ đến lúc trưởng thành, mẹ luôn là người dạy dỗ cho con nhiều bài học quý giá, và chó mẹ Husky này cũng không phải ngoại lệ.

Trong video đáng yêu này, chó mẹ đang dạy các con của mình tập “hát”. Những chú Husky con ngộ nghĩnh bắt chước mẹ của mình và bắt đầu “hát” theo. 

Một chú husky có vẻ chậm hơn các anh em của mình, nhưng một lát sau là nó đã bắt kịp. Tiếng hú của chúng nghe cứ như âm nhạc với mẹ chúng và chủ nhân vậy. Xem cả cách chúng ngồi thư giãn trên những chiếc gối và căn phòng bừa bộn đã đủ thấy đại gia đình này “oanh tạc” ra sao.

Những chú husky không chỉ được yêu mến vì độ dễ thương mà còn bởi vô số biểu cảm “khó đỡ” của chúng. 

videoinfo__video2.dkn.tv||b6a07d3de__

Husky là một trong những dòng chó kéo xe nổi tiếng đến từ vùng Đông Bắc Siberi lạnh giá. Husky thường có đôi mắt xanh biếc sắc sảo cùng bộ lông dày mượt. Sở hữu ngoại hình “sang chảnh”, song sự thật là giống chó này rất hiền lành và quấn người

Husky được nhiều người yêu quý vì ngoại hình đẹp và tính cách thân thiện. Chúng thường phô ra những biểu cảm hài hước đến không ngờ khiến bất kì ai nhìn thấy cũng phải phì cười. Quả nhiên trao danh hiệu “Thánh biểu cảm” trong giới động vật dành cho Husky không phải là nói quá mà!

Yến Phi

Danh Mục: Động vật

CLIP HAY

Bài Liên Quan