Một video cho thấy một cô chó không kiểm soát được bản thân khi thưởng thức âm nhạc theo cách riêng.

Khi ca sỹ Jason Derulo phát hành bài hát “Wiggle”, (Tạm dịch: Lắc lư) có lẽ anh không tưởng tượng được rằng sẽ có một cô chó tên Zoey nhận ra sự thú vị của ca từ trong một ca khúc của con người. Chó Zoey dường như rất yêu thích bài hát này và phản ứng của nó gần như mất kiểm soát bản thân kể từ lúc tiếng nhạc của bài hát bắt đầu cất lên, theo Ilovemydogsomuch.

Chó Zoey hâm mộ bài hát “Wiggle” của ca sỹ Jason Derulo. (Ảnh: YouTube/AQUA DOG 2018)

Khi những thanh âm réo rắt của bài hát “Wiggle” cất lên, chó Zoey bắt đầu vỗ nhẹ 2 bàn chân trước vào sàn nhà, với những cử động “rung rinh” toàn thân, và hơi lắc mông nhẹ. Nhưng phần điệp khúc sôi động, chó Zoey trở nên sôi nổi bật dậy xoay người lắc mông liên tục.

Chó Zoey trở nên sôi nổi khi bài hát vào phần điệp khúc. (Ảnh: YouTube/AQUA DOG 2018)

Đoạn video về cảm nhận âm nhạc của chó Zoey cho thấy, tới điệp khúc với ca từ “You know what to do with that big fat butt” (Tạm dịch: Bạn biết làm gì với cái mông béo đó rồi chứ), dường như nhận ra ý nghĩa của lời hát, thì chó Zoey bắt đầu thực hiện điệu nhảy xoay mông vòng vòng đầy ấn tượng.

Thực tế là, động vật cũng rất yêu âm nhạc, nhưng cô chó dễ thương này lại mang tới một đẳng cấp khác hẳn so với đồng loại!

(Ảnh: YouTube/AQUA DOG 2018)

Kim Chung

Danh Mục: Động vật

CLIP HAY

Bài Liên Quan