Thay mặt vợ ông Nguyễn Quốc Hùng – chồng bà Ánh người đã xúc phạm thầy Khánh chỉ vì chiếc quần short của con gái, gửi lời xin lỗi đến thầy giáo, ban giám hiệu trường THCS Trần Huỳnh và cộng đồng mạng.

Mời bạn xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||4be62995b__

Chiều 5/12, tại Trường THCS Trần Huỳnh (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), diễn ra cuộc họp và xin lỗi công khai vụ phụ huynh Dương Ngọc Ánh (39 tuổi, mẹ nữ sinh lớp 9) mắng thầy giáo Hồ Văn Khánh chỉ vì chiếc quần của con. Tuy nhiên, bà Ánh không đến trường xin lỗi giáo viên bị xúc phạm mà người chồng là ông Nguyễn Quốc Hùng đã đến thay.

Ông Hùng tại cuộc họp.

Theo ông Hùng (cán bộ Đài Truyền hình Bạc Liêu), do sức khỏe và tinh thần của vợ không ổn bởi ảnh hưởng tâm lý vì bị cộng đồng mạng mắng chửi, bà Ánh không không thể đến tham dự cuộc họp được mà ông đến thay. Sau đó, ông Hùng gửi lời xin lỗi đến thầy Khánh, Ban giám hiệu Trường THCS Trần Huỳnh và cộng đồng mạng trước sự việc đáng tiếc xảy ra trong những ngày qua.

Tại cuộc họp, ông Hùng thừa nhận, vợ ông hành động sai, làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân thầy Hồ Văn Khánh và nhà trường. Ông Hùng cho biết thêm, nếu lúc thầy Khánh hẹn gặp ông (chiều 3/12) mà ông đến gặp thì đã không xảy ra vụ việc nhưng do chiều hôm đó, ông bận việc nên nói vợ đi thay. Do tính nóng nảy, không biết kìm chế nên bà Ánh đã để xảy ra sự việc đáng tiếc như vậy.

“Tôi nhận thấy bà xã có hành vi sai với thầy Khánh, làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân thầy và trường. Do vợ tôi nóng tính nên mới có sự việc như vậy, tôi xin nhận lỗi”, ông Hùng nói.

“Giờ tôi không biết nói gì hơn nữa. Tôi xin nhận trách nhiệm về mình do không vận động được vợ con. Tôi xin lỗi vì vợ tôi có lời lẽ xúc phạm đến thầy giáo và nhà trường”, ông Hùng nói thêm.

Ông Hùng thay vợ xin lỗi thầy Khánh vì đã xúc phạm thầy giáo.

Sau khi nghe trình bày của ông Hùng, thầy Khánh chấp nhận lời xin lỗi của gia đình ông Hùng và mong muốn nội dung cuộc họp xác định ai đúng, ai sai, giúp người ngoài nhìn nhận đúng sự việc, tránh trường hợp không hiểu rồi xuyên tạc câu chuyện liên quan đến cá nhân thầy Khánh cũng như ban giám hiệu nhà trường.

“Đây là chuyện ngoài ý muốn như một tai nạn. Tôi chỉ mong anh Hùng làm việc rõ với gia đình, tránh những trường hợp đáng tiếc về sau”, thầy Khánh nói.

Trước đó, ngày 3/12, chị A.N.D đã đăng lên trang Facebook của mình đoạn clip ghi lại cuộc tranh luận của chị với thầy giáo Hồ Văn Khánh, giáo viên Trường THCS Trần Huỳnh, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu 

Theo nội dung được ghi nhận trong đoạn clip, con gái chị Ánh để quên một chiếc quần short màu đen trong ngăn bàn lớp học. Vào buổi chiều một lớp khác đến học và dọn vệ sinh, khi thấy chiếc quần này đã đem lên để trên mặt bàn giáo viên. Thầy Khánh nhìn thấy chiếc quần trên bàn và không phân biệt được quần sạch hay bẩn, sau đó đã gọi một em học sinh cầm chiếc quần vứt vào sọt rác.

Dù thầy Khánh đã nhẹ nhàng phân trần nhưng chị Ánh không chấp nhận, thậm chí còn nói nhiều lời lẽ gay gắt: “Nếu mà thấy nói cái quần gớm ghê thầy vứt bỏ, chưa chắc bộ đồ thầy mặc có giá trị hơn cái quần của con tôi đâu“.

Sự việc được dư luận dành nhiều quan tâm. Hầu hết các ý kiến đều chỉ trích vị phụ huynh vì cách hành xử không đúng mực, thái quá với giáo viên của con gái mình.

Sau hàng loạt những lời chỉ trích, mỉa mai từ cộng đồng mạng trong nước khoảng gần 1h sáng ngày 5/12, chị Dương Ngọc Ánh (39 tuổi, chủ quán cà phê ở huyện Vĩnh Lợi) đã lên mạng xã hội và dùng tài khoản Anhngoc Duong để xin lỗi cộng đồng facebook vì trước đó đã xúc phạm thầy Hồ Văn Khánh, giáo viên Địa lý của trường THCS Trần Huỳnh, TP Bạc Liêu.

Chị A.N.D đã viết trên Facebook của mình lời xin lỗi gửi tới thầy giáo K. và cộng đồng mạng. Chị cũng mong cư dân mạng hãy ngừng “ném đá” mình: “Cầu xin anh chị em cộng đồng mạng đừng chửi tôi nữa và xin anh chị em gỡ đoạn clip xuống. Tôi rất biết lỗi của mình, xin lỗi, xin lỗi”.

Tâm Giao (T/h)

Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan