Thi thể của bé gái 3 tuổi mất tích sau khi bị bố bỏ ra ngõ hẻm lúc nửa đêm đã được tìm thấy trong cống gần nhà.

Cảnh sát khu ngoại ô Dallas, Texas (Mỹ) cho biết, thi thể đứa trẻ được phát hiện trong cống, cách nhà khoảng 1km, sau khi dùng chó nghiệp vụ tìm kiếm vào sáng chủ nhật.

Sherin Mathews, 3 tuổi, mất tích sau khi chịu hình phạt của bố vì không uống sữa. Ông Wesley Mathews, bố cô bé đã bắt con gái ra đường đứng cạnh một cái cây đằng sau hàng rào ngôi nhà vào lúc 3 giờ sáng ngày 7/10, trong một con hẻm được cho là từng xuất hiện chó sói.

 Thi thể Sherin tìm thấy vào sáng Chủ nhật trong một cái cống cách nhà khoảng 1km

Wesley Mathews cho biết, sau đó ông quay vào nhà giặt quần áo, còn vợ ông thì đang ngủ trong nhà. 15 phút sau, ông trở lại nơi đó tìm con thì phát hiện cô bé đã mất tích.

Cha của cô bé, ông Wesley đã phạt cô bé ra đường lúc 3 giờ sáng ngày 7/10 vì không chịu uống sữa. 15 phút sau, khi ông quay lại, cô bé đã mất tích

Tuy nhiên, gia đình không báo cảnh sát ngay khi phát hiện cô bé mất tích. Mãi đến 5 giờ sáng, cảnh sát mới được gọi đến hiện trường.

Wesley và Sini Mathews đã nhận nuôi Sherin từ một trại trẻ mồ côi tại Ấn Độ. Cảnh sát cho biết, Sherin có vấn đề phát triển và hạn chế kỹ năng giao tiếp bằng lời nói. Thi thể được phát hiện không thể nhận diện hoàn toàn, nhưng họ không có lý do gì để cho rằng đó là thi thể của một ai khác.

Một chiếc cáng được chuyển đến nơi cơ thể được tìm thấy

Chưa có chứng cứ về nguyên nhân cái chết của cô bé. Cơ quan chức năng đang thu thập và trong quá trình điều tra làm rõ.

Video: Cô gái thoát khỏi địa ngục Triều Tiên kể lại cuộc chạy trốn kinh hoàng

Tuấn Anh

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay

Bài Liên Quan