Một hôm giống như thường ngày, mẹ gọi con gái 14 tuổi dậy chuẩn bị ăn sáng đi học nhưng gọi mấy tiếng cũng không thấy con động đậy. Mẹ cô bé hoảng hốt, ngay lập tức gọi xe cấp cứu, nào ngờ khi đến bệnh viện các bác sỹ thông báo cô bé đã qua đời.

Mẹ cô bé sừng sờ, cô bé còn quá trẻ, mới hôm qua cô bé vẫn còn vui vẻ hoạt bát, tinh nghịch rồi lên giường đi ngủ làm sao có thể cứ như vậy mà ra đi. Không thể tin được những gì đang diễn ra, gia đình yêu cầu làm khám nghiệm tử thi, kết quả là cô bé bị điện giật mà qua đời. Nhưng điều kỳ lạ là từ tối qua đến sáng nay không xảy ra bất cứ điều gì bất thường, hơn nữa cô bé chết trên giường trong giấc ngủ làm sao có thể bị điện giật mà chết đây?

Mẹ cô bé mới vào phòng con gái phát hiện trong phòng ngay trên đầu giường có một ổ cắm điện, điện thoại của cô bé vẫn đang sạc nhưng đầu ổ cắm đã bị cháy xém, đến cả ổ cắm cũng có một lớp khói màu đen bao quanh.

Mẹ cô bé mới nhớ đến ngày nào con gái cũng cắm sạc qua đêm mà còn cắm sạc trên đầu giường, khi ngủ thân thể cô gái toát mồ hôi, không may tiếp xúc với dây sạc hở điện nên bị điện giật và cô gái 14 tuổi ra đi mãi mãi.

Tại tang lễ của con gái, mẹ cô bé sững sờ vẫn chưa hết bàng hoàng, bà khóc nói: “Đã nói với con biết bao nhiêu lần rồi, đi ngủ đừng nghịch điện thoại, sạc điện thoại cũng phải sạc cách xa người, tại sao con không nghe lời mẹ hả con ơi!”

Đúng là một câu chuyện buồn nhưng nó nhắc nhở chúng ta đừng đặt điện thoại đang sạc lên giường khi ngủ, như thế rất nguy hiểm.

Các mẹ nên nhắc nhở các con thường xuyên, tránh sự việc đáng tiếc xảy ra…

Ngọc Mẫn

Xem thêm:

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan