Trạm xăng cũng cung cấp dịch vụ “chuẩn Nhật” qua đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhân viên luôn niềm nở đón chào khách hàng, khiến nhiều người hài lòng.

Theo ghi nhận của phóng viên, trạm xăng dầu đầu tiên của người Nhật mới mở tại tại Khu công nghiệp Thăng Long Hà Nội, khách hàng được các ông chủ người Nhật chào đón ngay từ lúc rẽ vào đổ xăng dầu. Đây là cửa hàng xăng dầu đầu tiên (100% vốn FDI) tại Hà Nội của Tập đoàn xăng dầu hàng đầu Nhật Bản- Idemitsu Q8 (IQ8). Cửa hàng khai trương vào ngày 5/10.

Đây cũng là lần đầu tiên khách hàng Việt được trải nghiệm như “thượng đế” khi vào đổ xăng. Không chỉ thái độ phục vụ tận tình mà khách hàng an tâm luôn đủ xăng với số tiền mình bỏ ra – đổ xăng chính xác đến 0,01 lít.

Anh Nguyễn Trung Dũng (khách hàng đổ xăng) cho biết: Tôi đã đổ ở đây mấy lần, thái độ phục vụ của nhân viên ở đây rất lịch sự, ở chỗ khác nhiều khi nhân viên còn đứng cãi nhau tay đôi với khách”.

Anh Vũ Văn Năm phóng xe từ Hà Đông sang đây đổ xăng cho biết: “Tôi nghe tin trên mạng có cây xăng Nhật mới mở, ông giám đốc đứng dưới mưa chào kháh nên tôi đi xe máy sang đổ xem có đúng như báo đưa không. Qua hình thức thì đúng như vậy còn chất lượng xăng thì mình chưa đi nên chưa biết được”.

Khi thấy khách hàng vào đổ xăng dầu, nhân viên chạy ra hướng dẫn từng xe vào trạm, bất kể trời mưa.

Trong khi đổ xăng, nhân viên hỏi xem khách hàng có cần lau gương kính hay không, nếu khách hàng có nhu cầu nhân viên dùng khăn lau xe cho khách miễn phí.

Nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng về chất lượng phục vụ và đánh giá rất tốt khi vào đổ xăng dầu.

Giám đốc marketing người Nhật không chỉ cúi chào, cảm ơn khách hàng mà tận tình đưa card visit của mình cho khách hàng.

Nhân viên cây xăng dầu cho biết, hôm nay Tổng giám đốc Xăng dầu IQ8 đi vắng nên giám đốc marketing ra đứng thay để cúi chào, cảm ơn, hướng dẫn khách hàng.

Trời xẩm tối, giám đốc marketing người Nhật cầm đèn pin đứng dưới mưa hướng dẫn khách hàng vào trạm xăng.

Thùng rác, bình phòng cháy chữa cháy được đặt ở mỗi trụ bơm xăng dầu.

Phòng vệ sinh sạch sẽ có sẵn dép cho khách hàng đi.

Anh Phương đánh giá cây xăng đạt chất lượng hoàn hảo.

Trạm xăng dầu sạch sẽ, không có một cọng rác.

Video:  Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình khi khách đến đổ xăng tại cây xăng của Nhật

Theo Dân Việt

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay

Bài Liên Quan