Cách đây không lâu, ở Manchester, Anh, một phụ nữ rút tiền từ máy ATM bị kẻ gian chú ý để mắt đến. 170 Bảng (khoảng hơn 5 triệu VND) tiền mặt trong tay cô đã bị cướp đi. May mắn thay, người qua đường đã ra tay giúp, và cảnh đuổi bắt cướp đã diễn ra trên đường phố trông như dàn dựng một bộ phim, cảnh đuổi bắt thật là ngoạn mục.

Anh chàng qua đường đã dùng một quả bóng bầu dục để ngăn cản tên cướp sau đó chạy nhanh theo để khống chế. Khi cảnh sát đến hiện trường tên trộm đã bị tóm gọn.

Một dân mạng chứng kiến trực tiếp toàn bộ cảnh đó bày tỏ: “Tôi đang bước trên đường thì thấy một người rất nhanh chạy tới, sau đó những người khác chạy theo sau hô lớn: “Bắt kẻ cướp!”. Sau khi anh ta bị áp chế trên mặt đất, thì một vài người vây quanh nói về vấn đề nhân quyền, và muốn người bắt tên cướp phải thả tay ra. Họ có thể không biết người bị bắt kia là tên cướp. Tên cướp giãy dụa hòng trốn thoát, nhưng không thoát khỏi. Bởi vì cảnh sát địa phương không đủ, việc người dân bắt cướp nên càng ngày phải càng có nhiều hơn”.

Cảnh sát Manchester cũng đã tuyên bố, nói rằng tên trộm đã bị bắt giữ, các hoàn cảnh cụ thể vẫn đang được điều tra. Theo “Đạo luật Cảnh sát và Bằng chứng tội phạm,” của Anh, mọi công dân đều có thể bắt giữ tội phạm, với điều kiện là tội phạm làm thương chính mình hoặc người khác, dẫn đến việc mất tiền, và chạy trốn trước khi cảnh sát đến”.

Hình ảnh đuổi bắt cướp này quả là một điều hiếm gặp. Người chế ngự tên cướp quả là một người dũng cảm!

Tuệ Minh

Video hay: Tử Nha xem bói tài nức tiếng, Mã Thị vui mừng quảng gánh lo.

videoinfo__video2.dkn.tv||f4d7f7bf6__

Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan