Cảnh sát Mỹ đã phá cửa ổ tô để cứu nạn nhân đang “chết cóng” bên trong, nhưng khi biết rõ “nạn nhân”, họ không khỏi cảm thấy tức cười.

pha cua xe cuu "cu ba chet cong”, phat hien dieu tuc cuoi hinh anh 1

“Nạn nhân” với đầy đủ quần áo, kính, giày, răng và vết xước trên da

Một người qua đường đã gọi điện cho cảnh sát vào sáng 16.12 sau khi phát hiên một phụ nữ lớn tuổi “bị đóng băng tới chết” trong ô tô đậu trên đường tại thành phố Hudson ở bang New York, Mỹ.

Khi tới hiện trường, cảnh sát đã phát hiện một cụ bà đeo mặt nạ thở ôxy và thắt dây an toàn ngồi bất động trên ghế ô tô. Họ đã phá cửa xe để giải cứu nạn nhân, nhưng phát hiện đó chỉ là một ma nơ canh.

Cảnh sát cho biết chiếc ô tô bị bao phủ trong tuyết và đoán rằng nó có thể đỗ ngoài trời suốt đêm khi nhiệt độ xuống dưới -13 độ C.

pha-1
Chiếc xe phủ đầy tuyết.

Theo cảnh sát, ma nơ canh trông rất giống thật với đầy đủ quần áo, kính, giày, răng và vết xước trên da. Họ sau đó đã tìm ra chủ sở hữu của ma nơ canh và người này cho biết anh sử dụng nó để hỗ trợ huấn luyện y tế.

pha-2
Cảnh sát phải phá cửa xe để giải cứu nạn nhân.

Cảnh sát trường thành phố Hudson, ông Edward Moore sau đó đã đưa ra cảnh báo với những người sở hữu ma nơ canh.

“Tất cả công dân tại thành phố Hudson cần lưu ý rằng nếu bạn đỗ ô tô trên đường phố lạnh dưới 0 độ C vào ban đêm với ma nơ canh giống người thật ở bên trong, chúng tôi sẽ phá cửa xe của bạn”, cảnh sát trưởng Moore cảnh báo.

Theo Dân Việt

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay

Bài Liên Quan