Một nhiếp ảnh gia ở Costa Rica đang chụp ảnh bên một dòng sông. Lúc này anh đột nhiên phát hiện có một vài con cá sấu bơi lội xung quanh đó nên chuẩn bị chụp lấy những bức ảnh đẹp về chúng. Nhưng điều nằm ngoài sự mong đợi đó là đột nhiên một số con gần đó bất ngờ có cuộc tấn công bí mật nhắm tới anh khiến anh chàng phải khẩn cấp nhảy vọt lên bờ. 

Có một con cá sấu thậm chí còn không hề quan tâm đến thức ăn được ném xuống hồ. Nó đột ngột nhảy lên bờ và lao tới người đàn ông.

ca-sau2

Tại thời điểm đó, người đàn ông đã yêu cầu bạn mình ném đồ ăn xuống nước. Có rất nhiều cá sấu bơi tới trước mặt anh, nhờ đó anh chàng nhiếp ảnh đã nhanh chóng tận dụng cơ hội để chụp ảnh. Nhưng điều khiến anh khó ngờ rằng, có một con cá sấu không hề cảm thấy thú vị và thích thú gì với món mồi mà người bạn ném xuống. Ngược lại nó chỉ chăm chăm chú ý tới người nhiếp ảnh và lao về phía anh. Rất may người đàn ông đã kịp thời phản ứng nhanh, đồng thời thoát khỏi cú đớp của cá sấu.

ca-sau3

Khi chàng trai chạy tới nơi cao hơn mới phát hiện ra điều khủng khiếp hơn. Những con cá sấu không biết từ đâu xuất hiện khắp nơi ngoài sức tưởng tượng của anh. Chỉ có điều có không ít con đang ẩn nấp rất kĩ trong đám cỏ, nếu không quan sát cẩn thận rất khó phân biệt và phát hiện ra. Đến lúc anh nhận ra điều này cũng chính là lúc anh biết rằng mình đã bị vây quanh bởi những con cá sấu háu đói.

ca-sau4

Trong đó có một số con lặng lẽ chờ ở trên bờ hòng chặn đường bỏ chạy của người đàn ông. Nhưng rất may chúng đều đớp không thành công. Chàng trai nhiếp ảnh có mơ cũng không thể tưởng tượng nổi hoá ra mình sớm đã trở thành con mồi rơi vào bẫy của đám cá sấu. May mắn thay, anh đã kịp thời trốn chạy. Thật là hú tim!

ca-sau5

Vì vậy khi đi du lịch ở nơi hoang dã, chúng ta thật sự nên chú ý tới sự an toàn của bản thân. Bởi vì bạn sẽ không biết điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước…

Bạch Mỹ

Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan