Năm ngoái, một người vô gia cư đến trước trung tâm chăm sóc động vật, vì trời quá tối nên mọi người đã tan làm, anh ấy vẫn quyết tâm ngủ ngoài cửa. Sáng hôm sau, nhân viên thấy vậy liền ra hỏi, anh chàng liền tường thuật lại sự việc.

Người vô gia cư này có nuôi một chú chó con tên Tita, chú chó là tất cả với anh ta. Tuy nhiên, Tita bị người ta ôm đi mất, anh đi khắp nơi tìm chỉ nghe nói chú chó của mình đã được đưa tới trung tâm chăm sóc động vật. Để tìm Tita, anh đã dùng hết toàn bộ số tiền của mình, chỉ có thể ngủ trước cửa trung tâm, hi vọng có thể gặp được chú cún cưng của mình.

Nhân viên trung tâm nghe vậy rất cảm động, liền giúp anh tra tìm. Theo ghi chép, Tita hai tuần trước đúng là được đưa đến đây, nhưng nay đã được đưa đến nơi khác. Anh nghe vậy cảm thấy khá hụt hẫng, anh đã không còn tiền để đi nơi khác tìm nữa rồi.

Người nhân viên ở trung tâm không đành lòng nhìn anh và cún của mình phải xa nhau, liền cho anh phí đi lại, còn đưa anh ấy đến trung tâm bảo vệ động vật nơi Tita đang ở. Lần này, anh đúng là không thất vọng, đúng là Tita ở đây. Khi chú chó được đưa ra, anh ấy rất vui, Tita cũng nhận ra chủ của mình liền nhào tới, hai người rất tình cảm và thân mật.

Nhiều người nghĩ rằng người vô gia cư đến bản thân mình còn không chăm sóc được, vốn không thích hợp nuôi chó, tuy nhiên nhân viên trung tâm chăm sóc động vật cho biết, nhiều người vô gia cư rất coi trọng thú cưng, vì chúng giống như những người bạn, gia đình của họ. Nếu nhìn thấy những người vô gia cư nuôi thú cưng, nhất định đừng tùy tiện mạng chúng đi, như vậy là không tốt, nếu thực sự muốn giúp, hãy cho họ đồ ăn hoặc nước.

Người vô gia cư này rất yêu Titan, Tita cũng yêu chủ của mình, hi vọng sau này cuộc sống của cả hai sẽ luôn được suôn sẻ.

Video:

videoinfo__video2.dkn.tv||7252794d1__

Bích Phượng

CLIP HAY

Bài Liên Quan