Con trai thông thường phải cắt tóc ngắn gọn gàng, nhưng 6 cậu bé nhà cô Phoebe Kannisto sống tại New York (Mỹ) lại nuôi tóc dài. Khi biết lý do, hẳn mọi người đều phải khen ngợi gia đình này.

Phoebe Kannisto có 7 người con bao gồm 6 con trai, cậu lớn nhất 10 tuổi, cặp sinh đôi 8 tuổi, anh em sinh ba 5 tuổi và một cô con gái út 2 tuổi. Vào tháng 4/2017, bà mẹ này đã dẫn 6 con trai đến salon cắt tóc, cắt tổng cộng được 5 m. Số tóc này được Kannisto gửi tặng tổ chức “Children with Hair Loss” (Tạm dịch: Những đứa trẻ không có tóc).

4

Chị Kannisto cho biết: “3 năm trước, con trai bạn tôi đã mất vì ung thư. Cô ấy cũng có một cặp sinh đôi tầm tuổi với cặp sinh đôi nhà tôi. Một năm sau ngày mất của cậu bé xấu số, một đứa con trai của tôi đã hiến tặng tóc như một cách tưởng niệm bạn nó. Từ đấy chúng tôi bắt đầu nuôi tóc để dành tặng những trẻ em kém may mắn“. Riêng Kannisto đã làm việc này từ khi còn đi học.

7

Mái tóc dài cũng khiến các cậu nhóc nhà Kannisto bị bạn bè trêu chọc: “Một thằng nhóc của tôi đã nhiều lần mếu máo kể lại nó đã giải thích rất kỹ với các bạn về mục đích nuôi tóc dài của mình, song bọn trẻ vẫn không ngừng trêu chọc nó“. Tuy nhiên, cậu bé đã “mặt dày”, bỏ qua những lời phán xét và nhận thức được mình đang làm việc có ích.

1

Hiệu cắt tóc gần nhà đã bỏ ra hơn một tiếng đồng hồ để giúp mẹ con cô mà hoàn toàn không nhận một xu. 

2

Những mớ tóc lập tức được gửi đến tổ chức “Children with Hair Loss”, tặng cho người có nhu cầu. Hiện tại, những cậu bé rất hào hứng lên kế hoạch nuôi tóc cho lần hiến tặng tiếp theo. 

3

Rất nhiều người đã đồng tình và khen ngợi hành động đẹp của mẹ con Kannisto. Nếu như chúng ta đều biết quan tâm và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn thì cuộc sống này sẽ trở nên tươi đẹp biết bao.

Video hay: Thấy em bị tủ quần áo đè lên người, phản ứng của anh trai 2 tuổi khiến mọi người bất ngờ

Thiếu Kỳ

Từ khóa: Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan