Cô bé khiếm thính Charlotte Keane đã mỉm cười và bật khóc hạnh phúc khi lần đầu tiên nghe giọng mẹ.

 

Khi chị Christy Keane mang thai đứa con gái thứ hai, các bác sĩ đã không phát hiện ra những dấu hiệu bất thường. Chỉ sau khi đứa con bé bỏng chào đời và kiểm tra thính giác, họ bàng hoàng phát hiện ra rằng cô bé bị khiếm thính bẩm sinh.

Christy Keane và bé Charlotte.

Cha mẹ Charlotte đã nhờ tới sự hỗ trợ của máy móc – một chiếc máy trợ thính nhỏ xinh với hy vọng tìm lại thính lực cho con.

Bé Charlotte, 2 tháng tuổi mỉm cười trong vòng tay của mẹ Christy và dường như những giọt nước mắt đang chực chảy tràn khỏi khóe mi khi lần đầu tiên được nghe mẹ nói “xin chào”, “mẹ yêu con” nhờ sự giúp đỡ của máy trợ thính.

Chị Christy viết trên Instagram: “Đây là phản ứng của Charly vào lần đầu tiên nghe tôi nói ‘mẹ yêu con’ !! Con bé cố kìm nén những giọt nước mắt hạnh phúc và tôi cũng vậy”.

“Chúng tôi đã có khoảnh khắc kỳ diệu sau khi Charly nhận máy trợ thính hôm nay. Chúng tôi từng nghĩ rằng cô bé không thể nghe thấy bất cứ âm thanh gì, vì vậy điều này đáng kinh ngạc hơn cả những gì tôi tưởng tượng”.

“Cuộc hành trình thích nghi và phát triển ngôn ngữ của Charly vừa bắt đầu một cách tuyệt vời!”

Khoảnh khắc đầy cảm xúc được ghi lại toàn bộ bởi chồng của Christy, anh Daniel. Christy nói: “Tôi chưa bao giờ thấy khuôn mặt đó của con bé trước đây”.

Chỉ trong vài ngày, đoạn video đã thu hút nhiều triệu lượt xem trên mạng xã hội, sau khi mẹ của cô bé chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt này với bạn bè và những người theo dõi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Đức Hải

Theo dõi kênh YouTube ĐKN: https://goo.gl/2GhYTZ
Tải ứng dụng DKN.TV: http://onelink.to/dknapp

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan