Chú chó đen lặng lẽ ngồi trên ghế xe buýt một mình quan sát chiếc xe tải chở đoàn người trong đó có chủ nhân của nó, biết vậy ai nấy đều bất ngờ với hàng động hiếm có của nó.

Mới đây một video ngắn do một hành khách trên xe buýt quay lại trong clip cho thấy một chú chó trưởng thành với bộ lông màu đen óng mượt đang đứng gọn bốn chân lên ghế, rồi ngồi lặng lẽ nhìn ra bên ngoài cửa xe rồi quan sát một cái gì đó khiến ai cũng tò mò

videoinfo__video2.dkn.tv||81f0dad6a__

Những người trên xe cho biết chú chó lên xe buýt ở thành phố Cebu hôm thứ 6 và bắt đầu ngồi lên ghế. Hành khách Tet Tapuyao quay video chú chó nhìn ra ngoài cửa sổ trước khi xe buýt dừng lại bên cạnh một xe tải chở khách.

Sau đó, chú chó lao xuống xe buýt và tiến về phía xe tải. Một người phụ nữ ngồi trong xe tải nhận ra chú chó khi nó lao đến chỗ cô.

”Ôi trời! Đó là Vince. Vince! Tại sao mày lại đi theo bọn tao? Thật là điên!”, Người phụ nữ nói bằng tiếng Philippines. Cuối cùng, người phụ nữ và Vince cùng nhau lên xe tải, tiếp tục hành trình.

Ai cũng biết rằng loài chó chúng rất trung thành, nghĩa tình, giàu lòng dũng cảm chỉ có điều chúng ta không thể hiểu được ngôn ngữ của chúng để có thể hiểu hết được tình cảm ấy.

Hiểu Minh (T/h)

Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan