Không chỉ mỗi đất nước mặt trời mọc mà Đài Loan cũng là một trong những nơi được nhiều người đánh giá cao về thái độ ứng xử lịch sự, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Một hành khách có mặt tại sân bay Thanh Tuyền, Đài Trung, Đài Loan đã quay lại được đoạn video ấn tượng về thái độ làm việc của nhân viên sắp xếp hành lý. Trong đoạn lời bình đi kèm đoạn video đăng tải cô nhận xét “Thái độ không hề thua kém gì Nhật Bản!”.

Từ đoạn clip có thể thấy nhân viên này đã cẩn thận nhấc từng túi đồ hành lý bỏ gọn gàng vào băng chuyền. Thái độ trân trọng và tận tụy trong công việc của người đàn ông nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Nhân viên này còn khéo sắp xếp để hướng tay cầm hành lý ra ngoài nhằm thuận tiện cho các hành khách dễ dàng lấy được hành lý của mình. Mặc dù chỉ là một hành động nhỏ, nhưng người đàn ông này đã cho thấy được tinh thần làm việc rất có trách nhiệm của mình.

Nhiều du khách thường phàn nàn về tình trạng hành lý của họ bị xuống cấp và hư hại, chủ yếu là do sự va chạm với các hành ký khác trên đường vận chuyển và khâu sắp xếp tắc trách của nhân viên.

Chứng kiến những hình ảnh này nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời bình luận của mình: “Một hành động nhỏ phản ánh một nền văn hóa lớn!”, “Thật tự hào, đất nước chúng ta có nhiều người tốt thầm lặng như vậy!”, “Chắc chắn phải tăng lương cho những nhân viên tuyệt vời này!” v.v. 

Mời bạn xem video

videoinfo__video2.dkn.tv||3f07545e0__

Mộc Lan

CLIP HAY

Bài Liên Quan