Đối với cô, đàn ong không chỉ là biểu tượng cho sự đam mê công việc mà còn là đại diện đối với sự sống và cái chết…

Làm mẹ là một công việc vô cùng thiêng liêng, công việc chuẩn bị để chào đón một sinh linh bé nhỏ luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và tình yêu thương từ chính người mẹ và cả những người xung quanh. Công nghệ phát triển khiến trào lưu chụp ảnh lúc mang bầu trở nên ngày càng phổ biến. Với các gia đình, đây không chỉ là bộ ảnh đánh dấu sự kiện quan trọng mà còn là hình ảnh đầu tiên về đứa con bé bỏng sắp chào đời của họ. Tuy nhiên, những bức ảnh dưới đây sẽ thực sự làm nhiều người kinh hãi, theo Thời Đại.

Nhân vật chính là Emily Mueller, sống tại Akron, Ohio, Mỹ. Cô đang thực hiện bộ ảnh chào đón đứa con thứ tư của mình. Hai vợ chồng đã có 3 người con: Cadyn (10 tuổi), Madelynn (3 tuổi) và Westyn (1 tuổi).

Với tư cách là bà chủ lĩnh vực chăn nuôi của một tổ chức tại hạt Summit, Emily cùng chồng sở hữu công ty mang tên “Mueller Honey Bee”, một công ty chuyên giải cứu ong mật. Gia đình Muller đã góp phần giải cứu hàng ngàn đàn ong mật khắp vùng Akron. Vì thế, họ có niềm yêu thích đặc biệt với loài ong và muốn mang chúng vào bộ ảnh chào đón cục cưng của mình.

Emily hoàn toàn bình thản khi có tới 20.000 chú ong đậu kín trên chiếc bụng bầu của cô, trong đó có 3 chú ong đã đốt cô chủ.

Những chú ong thợ bị thu hút bởi ong chúa trên tay Emily. “Chúng rất ấm và cảm giác giống như 1 chú mèo con đang đi trên người mình vậy”, Emily chia sẻ.

Emily cho biết, đàn ong không chỉ là biểu tượng cho công việc cô đam mê mà còn đại diện cho sự sống và cái chết. Trong những bức ảnh này, chúng hình tượng hóa 3 đứa con và 3 lần sảy thai của Emily, theo VOV.

Emily và chồng cảm thấy việc kiên nhẫn ngồi để chụp ảnh cùng bầy ong là “hoàn toàn xứng đáng”.

Tuy nhiên, nhìn những bức ảnh trên, nhiều người đã đặt câu hỏi: “Làm thế nào cô ấy có thể thuần hóa những chú ong để chúng bu trên bụng bầu?”. Emily bật mí rằng, cô đã cho những chú ong ăn no để đảm bảo chúng “hài lòng và hợp tác” cùng cô thực hiện những bức ảnh hoàn hảo.

Tình yêu Emily dành cho những chú ong này nở từ rất sớm, khi cha cô tặng cho con gái 1 tổ ong để lấy mật.

Hiểu Minh (T/h)

Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan