Lớn tiếng nơi công cộng, thô lỗ, bất lịch sự, hành xử vô ý thức, ngang bướng… là những ấn tượng sâu sắc về nhiều khách du lịch Trung Quốc khi ra nước ngoài.

Đoạn clip ghi lại cách hành xử của một người đàn ông Trung Quốc khi đến siêu thị đổi hàng nhưng không được chấp nhận đổi trả lại khiến cho nhiều người xem bất bình.

Mời bạn xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||0993f5255__

Theo nhân viên siêu thị MM Mega Market, hôm trước người đàn ông Trung Quốc đến đây mua một số quần áo ở khu vực quầy hàng khuyến mãi nhưng không mặc thử. Chiều 6.11, ông ta quay lại đòi đổi và trả số quần áo trên với lý do mặc không hợp.

Nhân viên siêu thị MM Mega Market giải thích rằng hàng khuyến mãi đã mua và mang về thì không được hỗ trợ đổi trả lại. Vậy là ông ta nổi cơn thịnh nộ, cầm dao cắt bỏ hết số quần áo trên, quát tháo, chửi bới nhân viên quầy hàng, gây náo loạn siêu thị và khiến nhiều khách khác hoảng hốt.

Nhiều năm nay hàng loạt  những pha ứng xử thiếu văn hóa, đáng xấu hổ nhất của du khách Trung Quốc liên tục bị phơi mặt trên truyền thông thế giới.

Một vài hình ảnh đáng hổ của du khách Trung Quốc khi ra nước ngoài

Hai du khách Trung Quốc bị bắt vì tè bậy ở Vườn bách thảo Hoàng gia Sydney. Mặc dù nhà vệ sinh công cộng gần đó nhưng họ vẫn ngang nhiên hái hoa tại vườn bách thảo. Khi bị bắt giữ, 2 người này còn có những hành vi chống đối, dẫn tới ẩu đả với cảnh sát. Tuy nhiên, cuối cùng, cảnh sát cũng đã hạ gục được 2 du khách và còng tay đưa về đồn.

Các du khách Trung Quốc đã khiến người dân Nhật Bản vô cùng bức xúc khi thản nhiên trèo hẳn lên cây hoa anh đào để tạo dáng, chụp ảnh.

Du khách Trung Quốc để lại cả bãi rác tại sân bay Hàn Quốc.

Du khách Trung Quốc bị chỉ trích vì tranh giành đồ ăn trong nhà hàng buffet Thái Lan.

Ngọc Khánh (T/h)

CLIP HAY

Bài Liên Quan