Để cạnh tranh với cây xăng nhật idemitsu, Petrolimex phải làm gì?  Không cần hỏi nhiều, Petrolimex đã hành động rồi.

Petro đang tập trung vào đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật cho kho bể, công nghệ, cột bơm…đạt tiêu chuẩn hiện đại đảm bảo khả năng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng xăng dầu của xã hội trong bất kỳ điều kiện nào.

Đồng thời các dịch vụ tại các cửa hàng xăng dầu cũng sắp đa dang hơn như: Thanh toán bằng thẻ ATM và Flexicard khi mua xăng dầu, chuyển tiền nhanh, bảo hiểm, phương thức bán hàng tự phục vụ…. nhằm nâng cao GTGT cho khách hàng, giảm chi phí và tăng khả năng cạnh tranh.

Cây xăng bán chính xác đến 0,01 lít đầu tiên của người Nhật ở Việt Nam.

Petrolimex sẽ nâng cao chất lượng tuyển dụng, đào tạo kỹ năng…để xây dựng đội ngũ người lao động có kỹ năng chuyên nghiệp, văn minh trong giao tiếp, làm việc trách nhiệm, tôn trọng kỷ luật lao động…đáp ứng tối đa sự hài lòng, trân trọng và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng.

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Petrolimex Trần Ngọc Năm cho hay qua nghiên cứu hoạt động tại các cửa hàng xăng dầu nước ngoài cho thấy: Ngoài kinh doanh xăng dầu còn có một số dịch vụ về thanh toán, rửa xe, ăn uống và các sản phẩm tạp hóa.

Thái độ phục vụ tận tình và luôn cúi chào khách của đội ngũ nhân viên tại trạm xăng IQ8 (100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam).

Tuy nhiên do qui hoạch cửa hàng xăng dầu của nước ngoài có mặt bằng đủ lớn, cự ly giữa các cửa hàng khá xa hoặc văn hóa tiêu dùng chủ yếu dùng các sản phẩm trong siêu thị …Do vậy không phải dịch vụ nào ở nước ngoài có thì Việt Nam cũng áp dụng được.

“Trước mắt một số cửa hàng có đủ điều kiện về mặt bằng, có nhu cầu khách hàng… thì chúng tôi sẽ phát triển một trong các dịch vụ như rửa xe, ăn uống, trạm dừng nghỉ hay cung cấp các sản phẩm tiêu dùng cho khách…”

Theo Hanoiwiki

Xem thêm:

Lượt chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

Clip hay

Bài Liên Quan