Cô Jessica Smith đã sinh con gái vào ngày 1/5/2017. Nhưng người mẹ đến từ Amory, bang Mississippi, Hoa Kỳ đã hoàn toàn bị sốc khi nhìn thấy con gái nhỏ Devina lần đầu tiên… và tất cả y tá trong kíp đỡ đẻ cũng vậy.

Jessica là một bà mẹ của ba con, cô nói rằng cô không bao giờ nghĩ rằng bé gái mới sinh của mình lại có một mái tóc bạch kim.

2

“Tôi không biết cho đến khi bé được sinh ra,” cô nói. “Bác sĩ chỉ nói với tôi rằng em bé có rất nhiều tóc trong khi đang đỡ đẻ cho tôi, nhưng khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy bé, tôi đã rất sốc. Còn hơn cả việc có nhiều tóc, thật đáng kinh ngạc!”

Gia đình bé Devina đã liên hệ mái tóc của con gái mình với nhân vật trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Trò chơi Vương quyền” – Game of Thrones, công chúa Daenery.

1

“Cô bé còn quá nhỏ nên chúng tôi chưa cho bé ra ngoài nhiều. Nhưng khi chúng tôi đưa cô bé đến bệnh viện, một bé gái đã nói trông con gái chúng tôi giống như một con búp bê bé”, Jessica nói.

3

Nhưng ngoài việc trông mái tóc có vẻ rất huyền diệu và kỳ lạ, thì chắc hẳn phải có một nguyên nhân y học nào đó cho mái tóc của Devina. Các bác sĩ gần đây đã chẩn đoán em bé mắc hội chứng bạch tạng từng phần. Cô bé sẽ cần đi khám mắt khi lớn hơn, nhưng các cơ quan khác trên cơ thể thì vẫn khỏe mạnh.

Giờ đây, các bức ảnh của Devina đang lan truyền rộng rãi, khiến người xem bị choáng váng bởi những lọn tóc không bình thường của cô bé. Nhiều người tin rằng các bức ảnh đã được chỉnh sửa, nhưng hoàn toàn không phải như vậy.

Theo Littlethings
Thu Hiền

Xem thêm:

CLIP HAY

Bài Liên Quan